Ronaldo nói gì trong ngày "kình địch" Messi giành Quả bóng vàng

VHO- Cristiano Ronaldo đã không tới Paris (Pháp) để tham dự lễ trao giải Quả bóng Vàng (Ballon d'Or) 2021 - nơi "kình địch" Lionel Messi là người được xứng tên chiến thắng với danh hiệu lần thứ bảy trong sự nghiệp.

Ở cuộc bầu chọn năm nay, Ronaldo chỉ xếp thứ 6 với 178 điểm, kém xa Messi (613 điểm), người về nhất trong cuộc bầu chọn. Ronaldo đã không đến Paris dự lễ trao giải có thể anh biết vì mình không chiến thắng nhưng nguyên chính có thể là do anh tức giận với đơn vị tổ chức giải Quả bóng Vàng - tạp chí France Football, mà cụ thể là tổng biên tập - Pascal Ferre.

Ronaldo nói gì trong ngày

Ronaldo phản ứng gây gắt với người đứng đầu đơn vị tổ chức Quả bóng vàng

Trên trang cá nhân vào rạng sáng 30.11, ngay thời diễn ra lễ giải thưởng Quả bóng Vàng 2021, Ronaldo đã chỉ trích Pascal Ferre vì đã lợi dụng tên tuổi mình để đánh bóng cho đơn vị tổ chức. Chân sút 36 tuổi khẳng định không có chuyện anh từng nói với Ferre rằng "tôi có tham vọng duy nhất trước khi giải nghệ là giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi".

"Kết quả ngày hôm nay giải thích lí do vì sao lại có đoạn chia sẻ của Pascal Ferre nói rằng tham vọng của tôi là đạt nhiều bóng vàng hơn Messi. Ferre đã bịa đặt, ông ta đã sử dụng tên tuổi của tôi để đánh bóng tên tuổi ông ta, cho tạp chí của ông ta”, CR7 viết trên trang cá nhân.

Cũng trong bài viết của mình, Ronaldo khẳng định anh chỉ có một tham vọng lớn là cố gắng thi đấu thật tốt để giành những danh hiệu cho ĐTQG và CLB. “Siêu sao” người Bồ Đào Nha chia sẻ: "Tham vọng lớn nhất của tôi là giành những danh hiệu cho ĐTQG và CLB. Tôi muốn là trở thành một hình mẫu để những người trẻ hơn muốn học hỏi để trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi cũng muốn tên mình được mạ vàng trong trang sử bóng đá thế giới”.

Cuối cùng, Ronaldo cho biết bản thân anh sẽ tập trung cùng Man Utd cho các trận đấu tới và không bận tâm thêm những chuyện gì ngoài sân cỏ.

LÂM VŨ

 

 

Ý kiến bạn đọc