Lệ Quyên quyến rũ trong show diễn Love In The Cloud

SONG MY

VHO - Ngày 29.4, đêm nhạc của tình yêu đã được tổ chức trong không gian bồng bềnh như mây tại Hôtel de l'Amour Tam Đảo, với phần trình diễn của nữ hoàng Bolero Lệ Quyên.

Lệ Quyên quyến rũ trong show diễn Love In The Cloud - ảnh 1
Show diễn trong không gian đặc biệt càng trở nên cuốn hút với phần trình diễn của ca sĩ Lệ Quyên

Tam Đảo, nơi từng được mệnh danh là “Hòn Ngọc Đông Dương” luôn khiến những kẻ lãng du nao lòng bởi không gian bảng lảng sương mù lẩn khuất giữa những kiến trúc biệt thự tráng lệ. Càng quyến rũ hơn khi giữa không gian ấy, ta lại được đắm mình trong những giai điệu trữ tình, ngọt ngào sâu lắng của dòng nhạc êm ái.

Một đêm nhạc của tình yêu đã được tổ chức trong không gian bồng bềnh như mây tại Hôtel de l'Amour Tam Đảo, với phần trình diễn của nữ hoàng Bolero Lệ Quyên.

Đồng điệu trong từng thanh âm của những tình khúc Bolero, Hôtel de l'Amour Tam Đảo đưa những trái tim yêu nghệ thuật về cùng một nhịp đập, để gặp nhau tại cùng điểm chạm, chính là l' Amour Show “Love In The Cloud”. 

Lệ Quyên quyến rũ trong show diễn Love In The Cloud - ảnh 2

Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Lê Quyên vang lên trong không gian nên thơ của kiến trúc dinh thự Pháp cổ tinh tế, hài hòa giữa nghệ thuật và thiên nhiên

Tại show diễn đặc biệt này, những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Lê Quyên như Nếu em được chọn lựa, Tình lỡ”, Giấc mơ có thật, Dạ khúc cho tình nhân vang lên trong không gian nên thơ của kiến trúc dinh thự Pháp cổ tinh tế, hài hòa giữa nghệ thuật và thiên nhiên, khiến người nghe như lạc vào miền tiên cảnh.

Lấy cảm hứng từ tình yêu vượt thời gian, Hôtel de l’Amour Tam Đảo tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh, những rung động lúc nhẹ nhàng, êm dịu, khi lại nồng nhiệt cháy bỏng của hai người yêu nhau.

 Qua hàng thế kỷ, những xúc cảm đó vẫn vẹn nguyên, trong không gian thiên nhiên vô giá, cùng cảnh sắc tuyệt hảo nơi đây. Là nơi khởi đầu, là điểm chạm, cũng là vùng ký ức lãng mạn diệu kỳ của tình yêu, không thể có khung cảnh nào phù hợp hơn Hôtel de l’Amour Tam Đảo để những giai điệu mượt mà, lắng đọng của những tình khúc vượt thời gian quấn quện cùng không gian tuyệt đẹp này.

Lệ Quyên quyến rũ trong show diễn Love In The Cloud - ảnh 3

 Khi những thanh âm ngân lên, bạn có thể cảm nhận như nó đã trở nên sống động thành hình thành dáng trên từng đường nét kiến trúc, vừa mềm mại theo các cửa vòm, vừa uốn lượn theo những vòng xoắn ốc của các cột đá vững chắc. 

Hơn thế nữa, những hòa âm này chính là những rung động từ mảnh ghép ký ức của câu chuyện tình làm nên Hôtel de l'Amour Tam Đảo. 

Giống như âm nhạc Bolero chứa đựng những câu chuyện sâu lắng đi vào tâm khảm biết bao nhiêu thế hệ, Hôtel de l'Amour Tam Đảo là bản giao hưởng đặc biệt cuốn hút mọi trái tim yêu thích hết thảy những gì hoài cổ và trữ tình. Đó là lý do để l’Amour show ra đời, với chương trình đầu tiên Love In The Cloud vào ngày 29.4.2024.

Ý kiến bạn đọc