Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5

NAM AN

VHO - Ngày 26.5 tại khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng đã chính thức diễn ra buổi lễ công bố ra mắt cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5.

Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 - ảnh 1

 BTC chia sẻ về cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5

Sự kiện có sự tham dự của ông Trần Văn Mạnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng - thành viên BTC; ông Lê Văn Toản, Tổng Giám đốc CTCP BVote Việt Nam; NTK Châu Loan, Công ty Cổ phần MEDIA Tân Thành An, Trưởng BTC; Doanh nhân Hiền Phạm , Phó BTC cuộc thi.

Sự kiện cũng có sự tham gia của Lương Kỳ Duyên - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu, Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí 2022 Nguyễn Minh Cường, Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí 2022 Nguyễn Minh Châu, mẫu nhí Minh Anh…

Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 năm 2024 do Công ty CP MEDIA Tân Thành An phối hợp với Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOVTV sản xuất và phát sóng, với sự đồng hành của Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 - ảnh 2

Các quán quân và á quân mùa trước tại sự kiện

Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra tại Đà Nẵng, nơi có những bãi biển và phong cảnh tuyệt đẹp. BTC đã được nhận được sự ủng hộ của Sở VHTT Đà Nẵng, Trung tâm VHTT quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Cùng với đó, Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng gửi công văn xuống các trường học, nhằm hỗ trợ BTC trong công tác tuyển sinh.

Tại sự kiện, BTC đã chia sẻ những nội dung và định dạng mới của cuộc thi năm nay. Trưởng BTC, NTK Châu Loan cho biết: “Mùa 5 cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí có fomat hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề. 

Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển” nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển quanh TP. Đà Nẵng”.

Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 - ảnh 3
Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 - ảnh 4

BTC  ký kết hợp tác với các nhà tài trợ và đối tác đồng hành

“Không chỉ là sân chơi giải trí, cuộc thi còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin, phát triển bản thân cho trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. 

Mục tiêu của cuộc thi là giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể sớm nhận ra, và khuyến khích sự phát triển của con mình trong môi trường tích cực, đầy yêu thương”, NTK Châu Loan nhấn mạnh.

Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 - ảnh 5

Công bố vương miện cho thí sinh Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 5

Thí sinh “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 7.6.2024 đến 9.6.2024. Vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16.6.2024; Vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20-24.6.2024; Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29.6.2024.

Phần thi của các thí sinh đều được công khai minh bạch. Trong đó, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của BGK chiếm 50%. Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng có các hoạt động vui chơi, quà tặng… Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ. 

Hé lộ điểm mới trong “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 - ảnh 6

BTC tặng hoa các khách mời  dự Lễ ra mắt cuộc thi

Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như: Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

Cùng ngày, BTC cũng ký kết các hợp đồng hợp tác quan trọng với các nhà tài trợ và đối tác đồng hành.

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc