Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an

THU HOÀI

VHO - Vui mừng khi nhận lại được tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, một người dân ở tỉnh Kon Tum đã viết thư cảm ơn Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

 Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam vừa nhận được thư cảm ơn của bà Trần Thị Thanh (SN 1972, trú thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) về việc đã được Công an huyện truy tìm và trao trả tài sản gần 100 triệu trong ba lô hành lý sau khi thất lạc trên xe khách.

Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an - ảnh 1

Thư cảm ơn của người dân

Trước đó, khoảng 11h ngày 25.5, Công an huyện Phước Sơn tiếp nhận trình báo của bà Thanh về việc vào ngày 24.5, khi di chuyển trên xe khách từ TP Đà Nẵng về tỉnh Kon Tum thì có bị thất lạc một ba lô hành lý do tài xế lái xe đã đưa nhầm cho một hành khách khác xuống xe ở địa phận huyện Phước Sơn.

Bên trong ba lô có 26,6 triệu đồng, 7 nhẫn vàng, 1 cặp bông tai vàng, 1 mặt dây chuyền vàng, đồ dùng sinh hoạt và nhiều giấy tờ tùy thân của bà Thanh (ước tính tổng giá trị gần 100 triệu đồng).

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Phước Sơn đã phân công cán bộ chiến sĩ áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, hỗ trợ tìm lại tài sản thất lạc cho bà Thanh.

Đến 16h ngày 25.5, Công an huyện Phước Sơn đã tìm được tài sản thất lạc và bàn giao lại cho bà Thanh.

Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an - ảnh 2

CBCS Công an huyện Phước Sơn trao lại tài sản đã mất cho người dân

Nhận lại được tài sản, bà Thanh rất vui mừng, xúc động và đã viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Phước Sơn.

Lá thư cảm ơn của người dân đã làm ấm lòng, tiếp thêm động lực để lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an huyện Phước Sơn, Quảng Nam nói riêng tiếp tục có những hành động đẹp, việc làm thiết thực “ Vì Nhân dân phục vụ”.

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc