Quảng Nam: Trưng bày sách báo mừng Đảng mừng Xuân

VHO – Hơn 200 đầu báo, tạp chí của Trung ương, chuyên ngành và các tỉnh thành; ấn phẩm xuân của các Sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh Quảng Nam đã được trưng bày tại Thư viện tỉnh Quảng Nam vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Quảng Nam: Trưng bày sách báo mừng Đảng mừng Xuân - Anh 1

Trưng bày sách báo mừng Đảng, mừng Xuân tại Thư viện tỉnh Quảng Nam

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 03.02.2024) và đón năm mới 2024, Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức trưng bày sách báo với chủ đề “Mừng Đảng vinh quang, mừng xuân Giáp Thìn 2024” với khoảng 200 đầu báo, tạp chí của Trung ương, chuyên ngành và các tỉnh thành; ấn phẩm xuân của các Sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh. 
Ngoài ra có gần 300 tư liệu, sách trưng bày theo các đề tài: Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội tỉnh Quảng Nam, danh nhân văn hóa Quảng Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam… được sắp xếp tỉ mỉ, hài hòa, nội dung đặc sắc, nhiều màu sắc nhằm thu hút bạn đọc đến tham quan, thưởng thức. 
Bên cạnh hoạt động trưng bày tư liệu, Thư viện tỉnh biên soạn thông tin thư mục chuyên đề kỷ niệm 94 năm Đảng Cộng sản Việt Nam để đăng tải trên website thuvienquangnam.org.vn. 

Quảng Nam: Trưng bày sách báo mừng Đảng mừng Xuân - Anh 2

Khoảng 200 báo, tạp chí, ấn phẩm Xuân; 300 tư liệu, sách trưng bày

Đây là hoạt động thường niên của Thư viện tỉnh Quảng Nam mừng Đảng, mừng xuân nhằm đưa văn hóa đọc đến với đông đảo công chúng, giới thiệu những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước trên tất cả lĩnh vực chính trị, khoa học, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng qua các kênh thông tin báo chí, đồng thời là dịp góp phần lan tỏa văn hóa đọc sách, báo đến với nhân dân trong tỉnh.

KHÁNH CHI


 

Ý kiến bạn đọc