Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực năm 2021

VHO- Trong hai ngày 10 và 11.11 tới đây, Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực năm 2021 (ABFS-2021) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh). Hội nghị được tổ chức nhằm định hướng và cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp, nhà hàng ẩm thực nắm cơ hội, vượt thách thức, phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững.

Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực năm 2021 - Anh 1

Với chủ đề: Operational Excellence - Vững vàng vượt Covid cho hoạt động kinh doanh nhà hàng, ẩm thực với vận hành xuất sắc, Hội nghị được tổ chức dưới sự hỗ trợ và chỉ đạo của Tổng cục Du lịch; bảo trợ chuyên ngành của Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam (VCCA); Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) phối hợp cùng Informa Markets Vietnam và các đối tác chiến lược: World Food Travel Association - WFTA, John&Partners, Terraverde, The LOTUS HQA, Phú Đạt Gia và Williens; tổ chức ASIA Food and Beverage Summit 2021 (AFBS-2021) theo mô hình Hybrid Edition kết hợp tương tác hiệu quả giữa hoạt động offline và online. Đây có thể xem là hội nghị thượng đỉnh hàng đầu ngành F&B với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia và hơn 700 doanh nghiệp.

Trong thời gian diễn ra, Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực năm 2021 (AFBS-2021) sẽ tổ chức thảo luận chuyên sâu: Talkshows, Workshops, Case Study, Seminars với sự chia sẻ của những chuyên gia đầu ngành, các nhà đầu tư, tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Từ đó, mang đến kiến thức và công cụ để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa cấu trúc vận hành bằng cách: cắt giảm tất cả lãng phí; tối ưu hóa các quy trình vận hành, tinh gọn bộ máy; đổi mới sáng tạo có giá trị; xây dựng môi trường làm việc gắn kết hiệu quả cao; tối ưu giá trị chuỗi cung ứng; gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Đồng thời, với lợi thế thành viên sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN, cùng cộng hưởng với mạng lưới doanh nghiệp triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về thực phẩm, đồ uống và cung ứng dịch vụ, phiên kết nối kinh doanh tại AFBS – 2021 sẽ mang đến một cơ hội kết nối hệ sinh thái kinh doanh nhà hàng, ẩm thực cho việc phát triển bền vững của doanh nghiệp, của ngành. Phiên kết nối kinh doanh giữa Chủ sở hữu - Nhà cung cấp - Nhà đầu tư F&B trong nước và quốc tế là một trong 6 dự án chiến lược phát triển hệ sinh thái kinh doanh nhà hàng, ẩm thực Việt Nam.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện bên lề The RESTAURANT Excellence Show cũng là điểm nhấn của Hội nghị. Đây là chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức kinh doanh nhà hàng - ẩm thực Việt Nam dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đầu ngành và khách mời đến từ các doanh nghiệp nhà hàng nổi tiếng, được thực hiện theo phong cách hiện đại, gần gũi và mang tính tương tác cao, giúp các doanh nghiệp tiếp cận các kiến thức và góc nhìn mới mẻ để tối ưu và thúc đẩy phát triển kinh doanh xứng danh Nhà hàng tuyệt hảo.

Nói về Hội nghị lần này, ông Lê Tân, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) chia sẻ: “Trong sự phát triển của nền kinh tế, vai trò ngành F&B hết sức quan trọng. Hội nghị sẽ là sự kiện mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa cho doanh nghiệp nhà hàng, ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh nhiều biến động hiện tại, giúp doanh nghiệp vững vàng vượt qua thách thức, tận dụng hiệu quả cơ hội phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và đóng góp trực tiếp cho sự phát triển bền vững của ngành những năm tới”. Cũng theo ông Lê Tân, trong vai trò bảo trợ chuyên ngành, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA)  sẽ hợp tác cùng với Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) và các đơn vị đồng tổ chức tạo nên một Hội nghị thành công và cam kết luôn đồng hành hỗ trợ với các doanh nghiệp F&B Việt Nam trong quá trình xây dựng, phát triển.

VŨ MỪNG

 

Ý kiến bạn đọc