“Chạm 22: Hoạ”- Đêm nhạc vì bệnh nhi ung thư

VHO- Tối 12.3, CLB Music Ig Club (MIC) đã tổ chức sự kiện âm nhạc Chạm 22: Hoạ nhằm gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Chạm 22: Hoạ là chương trình âm nhạc từ thiện do CLB MIC - THPT chuyên Nguyễn Huệ tổ chức. Tiếp nối thành công sau 4 mùa Chạm kể từ năm 2018, Chạm 22: Hoạ trở lại với sự đầu tư công phu trong từng tiết mục nhằm lan tỏa thông điệp hãy luôn là chính mình và yêu thương bản thân. Mỗi người không nên bị gò bó trong một khuôn khổ hay một sắc màu riêng mà hãy tự do học hỏi phát triển bản thân.

“Chạm 22: Hoạ”- Đêm nhạc vì bệnh nhi ung thư - Anh 1

 Thí sinh tài năng của MIC trong màn thể hiện nhạc Rock với tiết mục Dệt tầm gai - Con cò

Bên cạnh việc thể hiện đam mê âm nhạc đến công chúng, chương trình còn quyên góp toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán vé cho các tổ chức xã hội với mong muốn giúp đỡ những bệnh nhi gặp khó khăn. Với sự đồng hành của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, nơi hiện đang chữa trị cho rất nhiều bệnh nhi phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu quái ác, Chạm 22: Hoạ mang đến giá trị tích cực cho những mảnh đời thiếu may mắn nói riêng và cộng đồng nói chung.

Không chỉ là sự kiện âm nhạc thường niên, mỗi tiết mục thể hiện trên sân khấu đều mang thông điệp ý nghĩa. Trải qua 3 phần thi với 3 thể loại âm nhạc Pop, Rock, Ballad, các thí sinh thể hiện đã hết mình và đem đến cho khán giả một bầu không khí náo nhiệt. Khán giả được chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc với những tiết mục có chủ đề xuyên suốt về âm nhạc và hội họa; thông qua các tiết mục như Tự sự, Sắc màu, Vé đi thiên đường (một Chiều)...

“Chạm 22: Hoạ”- Đêm nhạc vì bệnh nhi ung thư - Anh 2

Mèow Lạc làm nóng sân khấu bằng giai điệu sôi động

Sự góp mặt của nghệ sĩ khách mời GreyD khiến cả hội trường như bùng nổ bởi màn trình diễn đầy cuốn hút với các ca khúc Vài câu nói có khiến người thay đổi, Có hẹn với thanh xuân... Giọng ca ngọt ngào của chàng hoàng tử RnB đã đưa khán giả vào một thế giới đầy sâu lắng. Bên cạnh đó với sự xuất hiện của ban nhạc Mèow Lạc, bầu không khí tại sân khấu Nhà hát Chèo như được khuấy động và nóng hơn bao giờ hết.

Anh Nguyễn Phan Việt, khán giả đến với đêm diễn chia sẻ: “Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và cần được lan toả. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng các bạn học sinh đã có hành động thiết thực để hướng tới cộng đồng. Những phần trình diễn công phu cho thấy sự tâm huyết của BTC, giúp mọi người có thái độ tích cực hơn về bệnh ung thư .”

“Chạm 22: Hoạ”- Đêm nhạc vì bệnh nhi ung thư - Anh 3

Ca sĩ GreyD khiến khán giả chìm vào thế giới âm nhạc với những bản hit đình đám

Sau hành trình 10 năm, MIC đã quay trở lại để một lần nữa chứng minh chất riêng của mình. Đồng thời các thành viên của MIC đã lan tỏa tới cộng động những giá trị nhân văn qua hoạt động gây quỹ thiện nguyện.

THƠM NGUYỄN - NGỌC QUỲNH

Ý kiến bạn đọc