Bùi Thanh Hương và nỗ lực xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân

VHO- Sau gần 7 năm đi vào hoạt động, mạng lưới nữ doanh nhân toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) do doanh nhân Bùi Thanh Hương sáng lập và điều hành đã trở thành tổ chức uy tín, quy tụ 18.000 thành viên với mong muốn xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân. Nhân dịp sinh nhật của nhà lãnh đạo, các thành viên Happy Women miền Nam đã dành cho Bùi Thanh Hương một món quà đặc biệt.

Bùi Thanh Hương và nỗ lực xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân - Anh 1

Happy Women miền Nam tổ chức tiệc sinh nhật chúc mừng doanh nhân Bùi Thanh Hương

Thành lập cùng thời điểm với Happy Women Leader Network Global, Happy Women miền Nam đã trở thành cánh tay đắc lực trong hành trình phát triển của tổ chức. Trải qua gần một thập kỷ, Happy Women miền Nam là cánh tay nối dài góp phần gia tăng số lượng thành viên, chất lượng hoạt động với nhiều chương trình ý nghĩa được tổ chức, nhân rộng tầm ảnh hưởng và uy tín, chung tay xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân đoàn kết và lớn mạnh.

Happy Women miền Nam do doanh nhân Vui Nguyễn - Nhà sáng lập và điều hành Công ty Thiết kế Thời trang Trendy làm Chủ tịch điều hành. Doanh nhân Kiều Lan Tiên làm Phó chủ tịch điều hành. Chi nhánh miền Nam đang không ngừng mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Dù gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý, nhưng các thành viên của Happy Women miền Nam tích cực tham gia các hoạt động trọng điểm của tổ chức diễn ra tại Hà Nội hàng năm. Ở mỗi thành viên luôn mang trong mình sự tôn trọng, yêu quý, nể phục chủ tịch Bùi Thanh Hương - nhà sáng lập Happy Women Leader Network.

Bùi Thanh Hương và nỗ lực xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân - Anh 2

Doanh nhân Bùi Thanh Hương

Tháng 11 - tháng sinh nhật và bận rộn nhất năm của doanh nhân Bùi Thanh Hương khi nhà lãnh đạo doanh nghiệp tích cực tham gia các chiến dịch thiện nguyện, đào tạo kinh doanh và nhận được lời mời ghé thăm của đông đảo các chi nhánh, khu vực khác nhau trên cả nước của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Trong bữa tiệc sinh nhật, các thành viên của Happy Women Leader Network đã biến hóa xinh đẹp trong những bộ đầm màu đỏ nổi bật đến từ thương hiệu Juliet Luxury do doanh nhân LG Trang - thành viên của mạng lưới làm chủ, để chào đón chủ tịch Bùi Thanh Hương và dành cho chủ tịch những cái ôm thắm thiết, những lời chúc ý nghĩa.

Bùi Thanh Hương và nỗ lực xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân - Anh 3

Doanh nhân Bùi Thanh Hương hạnh phúc trong ngày sinh nhật sớm

Trong không khí ấm cúng của bữa tiệc với đèn, nến, hoa tươi, các bức hình xinh đẹp của nhà lãnh đạo Bùi Thanh Hương cùng sự góp mặt của những người phụ nữ thành công, có tâm, có tầm và luôn dành tình cảm trân quý đến người "thuyền trưởng" đã mang đến những phút giây cảm xúc. “Buổi tiệc hôm nay mọi người dành cho tôi được ví như những trinh nguyên của mối tình đầu. Lần đầu tiên các bạn tổ chức sinh nhật bài bản cho một ai đó, vì thế còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng vì thế mà các bạn trở nên có duyên và đáng yêu vô cùng. Tạm biệt Sài gòn, mang theo những yêu thương, hành trang bước vào tuổi mới tươi đẹp. Cảm ơn vì tất cả, yêu thương thật nhiều”, doanh nhân Bùi Thanh Hương chia sẻ.

HWLN với 18.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Mạng lưới đang không ngừng đổi mới hoạt động, tăng cường các hoạt động giao lưu, kết nối thương mại giúp cho các thành viên có thể nâng cao giá trị bản thân, xây dựng nhân hiệu thành công, đạt được nhiều thành tích trong sự cũng như đạt được hạnh phúc trong vai trò làm vợ, làm mẹ.

Đặt mục tiêu và sứ mệnh kết nối hạnh phúc - kiến tạo ước mơ, Happy Women Leader Network đang chia sẻ nhiều giá trị đẹp tới cộng đồng và chạm vào những thành công mới.

THÙY DƯƠNG

Ý kiến bạn đọc