Nguyễn Phạm Ngân Anh đoạt giải “Siêu mẫu nhí tiêu biểu” tại The Night of Model 2024

VHO - Đêm Gala vinh danh “The Night of Model - Đêm hội Người mẫu 2024” vừa diễn ra với nhiều cảm xúc và tràn ngập niềm vui tại Sân khấu Ca nhạc Bình Minh. Tại sự kiện, Nguyễn Phạm Ngân Anh được trao giải “Người mẫu nhí tiêu biểu của năm”.

Nguyễn Phạm Ngân Anh đoạt giải “Siêu mẫu nhí tiêu biểu” tại The Night of Model 2024 - Anh 1

Ngân Anh được trao giải “Người mẫu nhí tiêu biểu của năm” bởi Stylist Phạm Gia Long và Tổng Giám đốc Bvote Việt Nam

Đêm Gala vinh danh “The Night of Model - Đêm hội Người mẫu 2024”   là  sự kiện thường niên được đồng tổ chức bởi Công ty Cổ phần MEDIA Tân Thành An và Châu Loan Academy nhằm ghi danh và vinh danh những đóng góp của các Model và Model Kid cho làng mẫu Việt. Chương trình “The Night of Models” mang đến cho các thế hệ người mẫu những cơ hội, bệ phóng để phát triển những thế mạnh của bản thân.

Nguyễn Phạm Ngân Anh đoạt giải “Siêu mẫu nhí tiêu biểu” tại The Night of Model 2024 - Anh 2

Nguyễn Phạm Ngân Anh sải bước vô cùng chuyên nghiệp

Được biết, Ngân Anh đã trải qua 2 vòng bình chọn để đến với giải thưởng danh giá này và cả 2 làn bé đều đạt những điểm số rất cao. Bé ghi điểm với gương mặt khả ái, dễ thương đúng với lứa tuổi. Hiện tại, Ngân Anh đang theo học tại lớp Blu2 trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh ở TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. 

Nguyễn Phạm Ngân Anh đoạt giải “Siêu mẫu nhí tiêu biểu” tại The Night of Model 2024 - Anh 3

Ngân Anh “thả dáng cùng Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022, Á hậu Hoa hậu Toàn cầu 2023 - Đoàn Thu Thủy

Nguyễn Phạm Ngân Anh đã tham gia chương trình “Sắc xuân” phát trên truyền hình dịp tết 2023. Model nhí còn tham gia chương trình Festival nghệ thuật quốc tế 2023 . Mới đây, Ngân Anh cũng tham gia chương trình "Ước mơ mùa xuân" chuẩn bị phát sóng tết 2024. Ngày 23.12 vừa qua, người mẫu nhí xuất sắc đạt danh hiệu Top 5 trình diễn thần thái trong trương trình Giáng sinh kỳ diệu. Ngoài ra, Ngân Anh còn là 1 cô bé rất tài năng trong lĩnh vực ca hát và là học sinh nổi bật của môn học tiếng Anh.

Nguyễn Phạm Ngân Anh đoạt giải “Siêu mẫu nhí tiêu biểu” tại The Night of Model 2024 - Anh 4

Ngân Anh “thả dáng cùng Hoa hậu Thái Lan 2023, Á hậu Hoa hậu Toàn cầu 2023 - Chonnikarn Supittayaporn

Mặc dù còn rất nhỏ nhưng Ngân Anh đã bộc lộ niềm đam mê, yêu thích với sàn diễn. Cô bé rất ngoan và lễ phép trong cuộc sống thường ngày. Dù trong nhà không có ai theo nghệ thuật nhưng cả gia đình đều luôn ủng hộ Ngân Anh để cho bé có thể phát triển với đam mê của mình. Niềm vui đã đến khi cô bé xuất sắc đạt giải “Người mẫu tiêu biểu của năm” tại đêm GALA vinh danh The Night of Model do Công ty Tân Thành An và Châu Loan Academy tổ chức.

ANH NGÂN

Ý kiến bạn đọc