U23 Việt Nam bước vào lịch hoạt động chính thức tại giải U23 châu Á 2024

VHO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, hôm nay 13.4, đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển sang khách sạn do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định cho các đội tuyển tham dự VCK Giải bóng đá U23 châu Á 2024, đồng thời cũng đánh dấu ngày bước vào lịch hoạt động chính thức của giải đấu.

Theo VFF, nơi đóng quân của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là khách sạn Le Meriden thuộc Marriott Bonvoy, nằm trong hệ thống các khách sạn 5 sao tại Doha được AFC sử dụng để phục vụ cho các thành viên Ban tổ chức và đội tuyển tham dự VCK U23 châu Á.

U23 Việt Nam bước vào lịch hoạt động chính thức tại giải U23 châu Á 2024 - Anh 1

Các tuyển thủ đã đến nơi đóng quân để chuẩn bị cho giải

Do là khách sạn được chỉ định giải đấu nên đã được AFC tính toán ở vị trí thuận lợi cho đội tuyển để di chuyển đến sân tập cũng như sân thi đấu. Ở cùng khách sạn với đội tuyển U23 Việt Nam là đội tuyển U23 Kuwait - đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024.

Cũng giống như giai đoạn tập huấn tại Qatar vừa qua, bộ phận tiền trạm của VFF đã sang khách sạn trước một ngày để làm thủ tục check-in, sắp xếp phòng ở cho các cầu thủ theo đề xuất của Ban huấn luyện.

Thực đơn các bữa ăn theo yêu cầu của bác sĩ đội tuyển và lịch hoạt động của đội tại khách sạn cũng được cán bộ tiền trạm làm việc kỹ lưỡng với bếp trưởng và quản lý khách sạn để đảm bảo những điều kiện thuận lợi cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Trưởng đoàn Nguyễn Quốc Hội cũng đã có mặt tại Doha để sát cánh cùng đội tuyển trong toàn bộ hành trình tại VCK U23 châu Á 2024.

U23 Việt Nam bước vào lịch hoạt động chính thức tại giải U23 châu Á 2024 - Anh 2

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ rút danh sách chính thức dự giải vào ngày 15.4

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã buổi họp để chỉ ra những vấn đề cần khắc phục sau trận giao hữu với U23 Jordan. Ông yêu cầu các học trò cần chủ động hơn nữa trong cách chơi bóng, đặc biệt là khi chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại. Bên cạnh đó, ông cũng khuyến khích các cầu thủ nhanh chóng đưa bóng về phía trước và tích cực dứt điểm cầu môn khi có cơ hội.

Dự kiến ngày 15.4, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2024.

VĨNH HY; ảnh: VFF

 

Ý kiến bạn đọc