Nguyễn Phạm Hà Linh tỏa sáng tại Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024

VHO - Tại Vòng chung kết Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024, Nguyễn Phạm Hà Linh đã được xướng tên cho ngôi vị Á quân 1.

Nguyễn Phạm Hà Linh tỏa sáng tại Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Anh 1

Phần thi nhảy của Á quân Nguyễn Phạm Hà Linh

Ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 có NSƯT Trần Đại Mý (Trưởng BGK), Hoa hậu Thái Lan 2023 Chonnikarn Supittayaporn, Nam vương Quốc tế Thái Lan Kim Thitisan Goodburn, Á quân Quý ông hoàn mỹ Minh Khắc, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Hoàng Thị Nhung, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng, Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Vũ Hồng Nga (Nga Queen), Stylist Phạm Gia Long, Hoa hậu du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu, HLV nhí Phạm Diệp Lâm Anh, Thạc sĩ Vinh Quang...

Nguyễn Phạm Hà Linh (học sinh lớp 3A1 Trường Tiểu Học Thinh Quang, Hà Nội) được các giám khảo đánh giá là cô bé tài năng. Ngay từ những ngày đầu, cô bé đã gây chú ý với các giám khảo bằng khuôn mặt xinh đẹp thần thái. Có tài năng trình diễn catwalk, nhảy đẹp nên Hà Linh dễ dàng vượt qua các vòng thi với những màn trình diễn xuất sắc.

Các vòng thi cũng chứng kiến sự nỗ lực của cô bé sinh năm 2015 này. Hà Linh đã chinh phục hoàn toàn các thành viên BGK. Cô bé đa tài Nguyễn Phạm Hà Linh 3 năm liền là lớp trưởng và liên tục là học sinh xuất sắc. Hà Linh đã tham gia nhiều cuộc thi cấp trường và cũng mang cho mình một số giải cá nhân trong các hoạt động do trường tổ chức.

Nguyễn Phạm Hà Linh tỏa sáng tại Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Anh 2

Á quân 1 siêu mẫu nhí toàn năng 2024 Nguyễn Phạm Hà Linh

Hơn 100 thí sinh đã tham gia chung khảo trước thềm chung kết của cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024. Sau nhiều vòng của Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024, Hà Linh đã được chọn là gương mặt xuất sắc lọt top 15 model tại đêm chung kết cuộc thi.

Khả năng nhảy hiện đại của cô bé được hội đồng BGK đánh giá rất cao. Cùng với khả năng catwalk tại vòng chung khảo, Hà Linh đã thuyết phục hoàn toàn BGK. Tiết mục của Hà Linh vì thế đã được lựa chọn vào top 15 tiết mục xuất sắc và một trong ba tiết mục đặc sắc tại đêm chung kết của cuộc thi. Vượt qua hàng ngàn thí sinh của cuộc thi, Hà Linh khẳng định mình ở ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi siêu mẫu nhí toàn năng.

Trưởng BTC, NTK Châu Loan chia sẻ: "Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực hết mình trong công tác tổ chức để đem đến một đêm chung kết vô cùng tuyệt vời. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh ở khắp các tỉnh thành đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi".

Nguyễn Phạm Hà Linh tỏa sáng tại Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Anh 3

Đại diện BTC trao giải Á quân 1 siêu mẫu nhí toàn năng 2024 cho Nguyễn Phạm Hà Linh

Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 do Công ty CP Media Tân Thành An phối hợp với kênh Truyền hình Đài Tiếng nói VOVTV tổ chức và sản xuất.

Khởi động từ tháng 1.2024 tại Hà Nội, đây là sân chơi chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm, đào tạo những gương mặt có tiềm năng trở thành ngôi sao nhí, siêu mẫu nhí, tạo cơ hội để các bạn nhỏ tiếp cận với sàn diễn thời trang quốc tế.

Cuộc thi còn là nền tảng tiếp sức cho các em theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân. Song song đó, chương trình giúp phụ huynh thấy rõ năng lực của các con nhằm có định hướng đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai.

Cuộc thi siêu mẫu nhí toàn năng đã khép lại và để lại nhiều hiệu ứng tốt đẹp trong lòng khán giả và các bậc phụ huynh.

HÀ QUYÊN

Ý kiến bạn đọc