Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Chủ tiệm gửi thư xin lỗi

VHO - Chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội An vừa có thư xin lỗi khách hàng sau sự cố 141 người bánh mì tại tiệm bị ngộ độc phải nhập viện, cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Chủ tiệm gửi thư xin lỗi - Anh 1

Bánh mì Phượng đã đóng cửa từ ngày 13.9, sau sự cố ngộ độc thực phẩm

Bà Trương Thị Phượng, chủ tiệm bánh mì Phượng (địa chỉ 02B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) vừa gửi thư xin lỗi khách hàng sau sự việc gây ngộ độc thực phẩm liên quan đến tiệm bánh mì Phượng.
Trong thư, chủ cơ sở bánh mì có kinh nghiệm kinh doanh 34 năm ở Hội An chân thành xin lỗi quý khách vì sự cố đáng tiếc không ai mong muốn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh ăn uống nói chung và tiệm bánh mì nói riêng đã xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của khách hàng. 
Bà Phượng thừa nhận đã sơ sót trong quá trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.
"Hiện nay, chúng tôi đang chờ kết quả xét nghiệm và đã làm việc với cơ quan chức năng, Sở Y tế, Chi cục VSATTP... để xác định nguyên nhân cụ thể, đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục...
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi quý khách hàng. Rất mong lời xin lỗi này được khách hàng chấp thuận và ủng hộ...
Lần này được sự cho phép của cơ quan chức năng sau khi khắc phục hậu quả và được mở cửa trở lại, tôi xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm bánh mì tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ quý khách hàng",
 trích nội dung thư xin lỗi.

Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Chủ tiệm gửi thư xin lỗi - Anh 2

Bức thư được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của bà Phượng, chủ tiệm bánh mì Phượng

Cũng theo bà Phượng, ngay khi tiếp nhận danh sách 141 người nhập viện sau khi ăn bánh mì do tiệm bà chế biến, đại diện gia đình đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi các bệnh nhân. Gia đình cũng đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến khách hàng bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì, cam kết lo toàn bộ viện phí cho tất cả các trường hợp nhập viện. Tại buổi thăm hỏi, nhiều thực khách cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ dành cho tiệm. 
Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết, đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 141 bệnh nhân đã xuất viện về nhà.

Bánh mì Phượng được thành lập từ những năm 1990 và trở thành thương hiệu bánh mì nổi tiếng, được nhiều du khách khi tới Hội An đều phải tìm đến thưởng thức. Đầu bếp nổi tiếng của Mỹ, Anthony Bourdain đã gọi bánh mì Phượng là loại bánh mì ngon nhất thế giới. Thời điểm du lịch Hội An đông khách, từ sáng sớm đến tối luôn có hàng người xếp hàng dài trước cửa tiệm để chờ mua, check in với ổ bánh mì Phượng và thưởng thức.  Năm 2019, tiệm bánh mì đã mở chi nhánh ở Seoul, Hàn Quốc theo hình thức nhượng quyền thương mại.

THU HOÀI

Ý kiến bạn đọc