Ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Tăng Duy Tân hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

VHO - Ca sĩ Tùng Dương cùng nhạc sĩ Tăng Duy Tân và những người bạn thân thiết đã quyên góp được hơn 370 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Tăng Duy Tân hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini - Anh 1

Các nghệ sĩ thông qua Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình gửi số tiền đến người dân gặp nạn 

Chia sẻ trước hậu quả vụ cháy chung cư mini tại Thanh Xuân, ca sĩ Tùng Dương cùng nhạc sĩ Tăng Duy Tân và những người bạn đã quyên góp được số tiền 370.300.000 đồng để hỗ trợ nạn nhân và người thân trong vụ hỏa hoạn.

“Con số tuy không lớn nhưng là sự chia sẻ của chúng tôi với những người đã và đang phải đối diện với những mất mát và tổn thương lớn từ sau vụ hoả hoạn. Mong rằng những người ở lại sẽ sớm vượt qua nỗi đau này”, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Tăng Duy Tân hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini - Anh 2

Tùng Dương, ca sĩ Tăng Minh Tân và nghệ sĩ Nguyễn Hữu Vượng đã đến thắp hương tưởng niệm các nạn nhân tại nơi xảy ra sự việc đau lòng

Cũng trong buổi sáng 15.9, ca sĩ Tùng Dương đã vào Bệnh viện Bạch Mai để trực tiếp thăm hỏi 25 nạn nhân đang điều trị sau hậu quả của vụ hỏa hoạn. Tại đây, anh đã trò chuyện nhanh với một số nạn nhân và càng nghe càng chia sẻ với những mất mát mà họ phải trải qua.

Trước đó, vào tối 14.9, nhạc sĩ Tăng Duy Tân đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội cùng Tùng Dương và nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng đến chung cư nơi xảy ra vụ cháy để tưởng niệm các nạn nhân sau đó trao tiền ủng hộ cho Uỷ ban MTTQ phường Khương Đình.

Sau đó, các nghệ sĩ đã đến thắp hương tưởng niệm các nạn nhân tại nơi xảy ra sự việc đau lòng.

QUANG ANH; ảnh: HẢI DƯƠNG

Ý kiến bạn đọc