Tiền Giang: Đã tìm thấy 3 nữ sinh lớp 8 nghi mất tích khi đi học

VH-Sáng ngày 16.3, ông Nguyễn Văn Vĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, 3 nữ sinh tại trường học này nghi mất tích gây xao xao dư luận cả tuần qua đã được cơ quan chức năng, gia đình, nhà trường đã nỗ lực tìm kiếm và phát hiện các em ở tỉnh Vĩnh Long.

Tiền Giang: Đã tìm thấy 3 nữ sinh lớp 8 nghi mất tích khi đi học - Anh 1

Ngôi trường nơi 3 em học sinh học

Ông Vĩ cho biết sẽ cùng Ban giám hiệu, giáo viên động viên và tạo điều kiện cho 3 nữ sinh ghi chép lại bài học để theo kịp chương trình, đồng thời nhắc nhở các em cũng như tất cả các học sinh của trường không được bỏ học, bỏ gia đình ra đi.

Trước đó, vào chiều ngày 9.3, khi nhà trường phát hiện 3 nữ sinh gồm em: Ngô Thảo My, Nguyễn Thị Ngọc Thanh học sinh lớp 8/2 và em Nguyễn Ngọc Phương Nguyên, học sinh lớp 8/3) nghỉ học nhiều ngày không có lý do. Qua liên lạc của các giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh của các em này, mới hay tin 3 nữ sinh này đã mất tích. Theo người nhà, ngày hôm đó các nữ sinh có đi học nhưng đến chiều tối thì không thấy về nhà nên đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Hiện gia đình đã đón các em về nhà. Nguyên nhân dẫn đến việc bỏ học, bỏ nhà ra đi sẽ được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Thuận Tâm

 

 

 

Ý kiến bạn đọc