Phát hiện hai cơ sở sản xuất chả giò có dấu hiệu vi phạm VSATTP

VH- Ngày 8.5, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP đã tiến hành kiểm tra ATTP tại TP.HCM. Qua kiểm tra đã phát hiện hai cơ sở sản xuất, chế biến giò chả có dấu hiệu vi phạm.

Cụ thể, tại cơ sở sản xuất Hoàng Thanh, địa chỉ 571, đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, do ông Phạm Hoàng Thọ làm chủ, đã phát hiện nhiều sản phẩm giò chả đóng gói bao bì không nhãn mác chuẩn bị mang đi tiêu thụ. Ngoài ra, quá trình kiểm tra còn phát hiện cơ sở này đã hết hạn giấy chứng nhận kiểm định an toàn thực phẩm.

Còn tại Công ty TNHH sản xuất thương mại chả giò Hiền Khánh, địa chỉ 35 đường số 17, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, cơ sở này đã không chứng minh được nguồn gốc các nguyên phụ liệu để sản xuất mà chỉ khai báo là mua ở chợ đầu mối. Đặc biệt, cơ sở này sản xuất trong điều kiện mất vệ sinh, dụng cụ cáu bẩn, không được vệ sinh trước khi sản xuất. Trung bình mỗi ngày cơ sở này sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ từ 500- 700kg giò chả.

NGUYỄN HIẾU

 

Ý kiến bạn đọc