Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Giải trí
  4. Du lịch
  5. Thể thao
  6. Gia đình
  7. Kinh tế
  8. Ẩm thực
  9. Đời sống
  10. Nhịp sống số
  11. Pháp luật
  12. Thế giới
  13. Tư vấn
  14. Media

Văn hóa

19 Tháng Giêng 2022

Thịt lợn muối sả chiên

Thứ Sáu 29/10/2021 | 20:41 GMT+7

VHO- Trong những ngày mưa lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn nếu có đĩa thịt lợn muối sả chiên đậm vị ăn kèm cơm nóng hổi. Đây là món ăn rất dễ làm với công thức đơn giản. Chỉ cần dành chút thời gian ướp thịt với gia vị cho ngấm rồi chiên chín là bạn đã có có ngay bữa ăn ngon lành.

NGUYÊN LIỆU

600 gram thịt nạc dăm hoặc ba chỉ rút sườn 

2 củ sả, 1 củ tỏi, 3 củ hành tím 

1 thìa cà phê muối 

1 thìa cà phê mì chính 

CÁCH LÀM

Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, để ráo, ướp với 1 thìa cà phê muối chừng 15 phút sau đó vắt khô bỏ nước muối đi. 

Bước 2: Ướp thịt với 1 thìa cà phê mì chính, ½ thìa cà phê muối, 1 thìa canh sả hành tím băm nhuyễn, trộn đều cho thấm gia vị.

Bước 3: Cho thịt vào lọ đậy nắp kín để qua đêm rồi cất trong tủ lạnh. Khi nào ăn thì lấy thịt ra chiên chín.

HIỆP HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VN

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

14oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:30:00
ngày 2022-01-19

Danh mục theo ngày

«Tháng Giêng 2022»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29
30
31
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
1920212223
24252627282930
31123456

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top