27 Tháng Hai 2021

Triển lãm công nghệ thông tin truyền thông

Thứ Sáu 23/08/2019 | 10:21 GMT+7

VHO - Từ ngày 22-24.8, tại TP. Tuy Hòa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên, Hội Tin học Việt Nam tổ chức “Triển lãm công nghệ thông tin truyền thông”. Tham gia triển lãm có 20 đơn vị với 23 gian hàng.

Cắt băng khai mạc triển lãm

Đây là một trong những hoạt động của Hội thảo “Hợp tác phát triển công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam” lần thứ XXIII năm 2019. Triển lãm nhằm giới thiệu đến công chúng những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa dạng như công nghệ phát sóng, giải pháp phần mềm, cáp, công nghệ giải mã, công nghệ 4G-LTE internet tốc độ cao, Big data, các giải pháp hỗ trợ tổ chức kinh tế, hồ sơ quản lý và Chính phủ điện tử...

Bộ trưởng Bộ TT&T và các đại biểu tham quan các gian hàng tại triển lãm

Ông Lê Tỷ Khánh Phó - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên, Phó trưởng Ban tổ chức, chia sẻ: Triển lãm giới thiệu những giải pháp mới nhất của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực phần cứng, phần mềm, hạ tầng mạng viễn thông, giải pháp chuyển đổi số… Đó là thành tựu phát triển được cập nhật theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Triển lãm cũng là cầu nối để các doanh nghiệp trong cả nước tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, học hỏi và giới thiệu về những thành tựu, sản phẩm mới của mình.

UBND tỉnh Phú Yên mong muốn được cập nhật, hợp tác để tìm các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông tin ở các lĩnh vực như chính quyền điện tử, đô thị thông minh…

PHAN HIẾU

Print

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top