Kinh tế

15 Tháng Năm 2021

Nhiều doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Tư 25/03/2020 | 11:20 GMT+7

VHO-Nhằm chung tay cùng cả nước tiếp sức cho ngành Y tế nước nhà chiến thắng đại dịch Covid-19,  Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định dành ngân sách 20 tỉ đồng để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ, những chiến binh áo trắng quả cảm nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, triển khai chương trình 100 tỉ đồng dành tặng cho tất cả khách hàng.

Theo đó, từ ngày hôm nay 25.3 đến hết ngày 31.5, mỗi ngày Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỉ đồng tiếp sức cho ngành y tế. Đồng thời, dành tặng 100 tỉ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau đẩy lùi đại dịch. Cụ thể, tất cả Khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán, áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán. Trước đó, Tập đoàn cũng triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng từ tháng 2 đến tháng 4 cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20% - 80%. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.
Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ, vào những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách ly… Đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng chức năng đang phải căng mình để làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Thấu hiểu những khó khăn đó, và với quyết tâm luôn đồng hành cùng cả nước chống dịch. Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ nước nhà có thêm những phương tiện và trang thiết bị phòng, chống dịch tốt hơn để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và tiếp tục phát triển.
Mới đây, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban MTTQVN TP. HCM triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỉ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Công ty OPPO Việt Nam cũng chung tay đóng góp 7 tỉ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Dịp này, Công ty OPPO Việt Nam cũng chung tay đóng góp 7 tỉ đồng, xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1000 bộ kit xét nghiệm với mong muốn, mỗi sự sẻ chia sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, trước tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở miền Tây, OPPO đã đóng góp 1 tỉ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con trong vùng hạn mặn nhằm giúp người dân ổn định cuộc sống.

P.V

Print

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top