20 Tháng Tư 2021

Tin tưởng vào sự thành công của Đại hội

Thứ Hai 25/01/2021 | 11:09 GMT+7

VHO-  Những ngày này, người dân cả nước đang cùng hướng về Thủ đô ngàn năm văn hiến, Thủ đô vì hòa bình để dõi theo sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng: Khai mạc của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 Ông Nguyễn Thanh Bền tin tưởng Đại hội XIII sẽ thành công tốt đẹp

 Hơn 50 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được vinh dự trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, ông Nguyễn Thanh Bền, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận Tổ dân phố số 7 phường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân đều đồng lòng mong muốn Đại hội XIII của Đảng thành công tốt đẹp, đưa ra được nhiều quyết sách phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục đưa đất nước ta phát triển nhanh và bền vững. Có thể nói trong thời gian qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII, đất nước ta đã ổn định và phát triển bền vững. Cán bộ, đảng viên và nhân dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đánh giá cao những kết quả đã đạt được.

Chúng tôi đồng tình với nhận xét của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. Từ một nước nhỏ bé, nghèo nàn, lạc hậu, trình độ rất thấp, hầu như không có tên trên bản đồ thế giới, ngày nay Việt Nam đã vươn lên trở thành một nước có quy mô dân số gần 100 triệu người, đang phát triển, có thu nhập trung bình, có quan hệ với hầu hết các nước trên thế giới, tham gia hầu hết các tổ chức quốc tế. Vì thế chúng tôi mong muốn và tin tưởng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Đại hội XIII của Đảng sẽ thành công tốt đẹp, đưa đất nước ta bước vào thời kỳ phát triển mới”, ông Bền bày tỏ.

 Ông Nguyễn Văn Trọng mong muốn cuộc chiến chống tham nhũng tiếp tục đạt được nhiều kết quả

“Với một đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, tôi có mong muốn lớn nhất là Đại hội XIII của Đảng sẽ thành công tốt đẹp", ông Nguyễn Văn Trọng, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Ninh Xá 2, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) mở đầu cuộc trò chuyện với Văn Hóa.

Cũng theo vị đảng viên lão thành này, thời gian qua công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí đã được triển khai quyết liệt, bài bản. Nhiều vụ án kinh tế, tham nhũng, nhất là các vụ án lớn, nghiêm trọng lần lượt được phát hiện, điều tra, tiến hành khởi tố, truy tố, xét xử nghiêm minh, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, tạo sức răn đe, cảnh tỉnh rất lớn, được cán bộ, đảng viên và nhân dân hoan nghênh, hưởng ứng. “Chính vì thế chúng tôi mong muốn, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm nhiều quyết sách đúng đắn, tiếp tục phòng, chống tham nhũng hiệu quả, để đưa đất nước phát triển. Tôi mong muốn các đại biểu sáng suốt lựa chọn ra những người xứng đáng, tiêu biểu, có đức, có tài để lãnh đạo đất nước phát triển vững mạnh, vượt qua thách thức, sớm đạt được mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh. Tôi cho rằng không chỉ tôi mà toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân cũng sẽ đồng lòng hướng về Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XIII. Sự thành công của Đại hội sẽ củng cố vững chắc hơn nữa niềm tin của nhân dân đối với Đảng; mở ra thời kỳ mới cho sự phát triển của đất nước”, ông Trọng mong muốn.

T. SÂM (ghi)

Print
«Tháng Tư 2021»
T2T3T4T5T6T7CN
29
30
31
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
202122232425
262728293012
3456789

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top