04 Tháng Ba 2021

“Ngôi nhà Carton” – phim ngắn “gây bão” dịp Trung Thu về giá trị của Tổ ấm gia đình

Thứ Năm 01/10/2020 | 09:30 GMT+7

VHO- Vừa qua, một phim ngắn với nội dung “Nhà” được đăng tải trên mạng xã hội đã “gây bão” cộng đồng mạng. Thông điệp về những giá trị trân quý của gia đình qua câu truyện về một gia đình nhỏ với ước mơ của một cô bé luôn biết quan tâm tới mọi người đã làm ấm áp trái tim người xem.

Phim ngắn “Ngôi nhà Carton” của Vinhomes Smart City là món quà ý nghĩa nhân dịp tết đoàn viên 2020

Xem tại: https://bitly.com.vn/0VB3b

 

 

Chỉ tính riêng trên fanpage chính thức của Vinhomes Smart City, video đã thu hút gần 2000 reactions, hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ tích cực.

Điều gì không cũ khi thời gian qua đi?

Bộ phim ngắn tái hiện những khoảnh khắc đong đầy yêu thương của các thành viên trong một gia đình truyền thống ba thế hệ sống trong một ngôi nhà cổ. Căn nhà ấy là tài sản quý giá bởi nó đã gắn với biết bao kỉ niệm xưa cũ thân thương, lưu giữ kí ức của nhiều thế hệ. Ngôi nhà cổ xuất hiện như mở ra một trời thơ ấu đối với những người trưởng thành, bởi trong chúng ta, ai cũng từng có một tuổi thơ đầy kỉ niệm như vậy.

Góc sân và khoảng trời tuổi thơ, nơi bà dạy con tập đi xe đạp, mẹ tự tay cắt tóc cho con. Nhà là nơi đầy ắp yêu thương, nâng bước con trưởng thành

Căn nhà đầy ắp yêu thương nhưng không còn đủ để bao bọc cho những lo toan của ba mẹ, chăm lo tuổi già của bà, chào đón em bé sắp chào đời, khiến sợi dây gắn kết gia đình trở nên căng thẳng.

Ba muộn làm vì đưa con đi học quá xa, mẹ vất vả lo toan vì khu chợ chẳng gần nhà