02 Tháng Mười Hai 2020

Những trải nghiệm độc nhất vô nhị tại Halloween trên đỉnh Bà Nà

Thứ Sáu 04/10/2019 | 14:30 GMT+7

VHO-Một không gian Halloween độc nhất vô nhị, một hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú và một show diễn đầy kịch tính, ly kỳ… Tất cả những điều đó đã làm nên một mùa lễ hội Halloween ấn tượng chưa từng có trên đỉnh Bà Nà năm nay.

Chính thức diễn ra từ ngày 1.10 đến ngày 31.10, mùa lễ hội Halloween 2019 tại Sun World Ba Na Hills chào đón du khách bằng một tiểu cảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng được bày trí ngay tại khu vực Cổng thành Sun World Ba Na Hills, báo hiệu một chuyến phiêu lưu kỳ thú tại xứ sở Cầu Vàng trong mùa Halloween. Khác với thông lệ, Halloween 2019 tại Bà Nà là câu chuyện viết tiếp sau show nghệ thuật quốc tế Vũ hội Ánh Dương bùng nổ suốt bốn tháng hè qua.

Bước qua khu vực Cổng thành Sun World Ba Na Hills, băng qua núi rừng Bà Nà xanh thẳm bằng cáp treo, du khách sẽ lạc vào “Ngôi làng phép thuật” – Magic Village vừa ngộ nghĩnh vừa huyền bí với cơ man là bí ngô đủ hình thù, kích cỡ tại Quảng trường Du Dôme.

Sắc vàng rực rỡ của hàng trăm quả bí ngô đủ kích cỡ, những bắp ngô chắc mẩy và những đóa cúc rực rỡ khoe sắc đã tạo nên một không gian Halloween sinh động, rực rỡ, níu du khách dừng chân và lưu giữ lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng của Halloween năm nay.