20 Tháng Tám 2019

Dàn sao người Nam Mỹ nổi tiếng của phim "Dora & thành phố Vàng mất tích"

Thứ Tư 07/08/2019 | 14:11 GMT+7

VHO-Không chỉ fan của nhà thám hiểm nhí Dora mà cả các khán giả yêu mến dòng phim phiêu lưu mạo hiểm cũng đang vô cùng háo hức đón chờ tác phẩm live-action Dora & thành phố Vàng mất tích  (công chiều ngày 9/8) Để làm nổi bật nét Nam Mỹ đặc trưng từ loạt phim hoạt hình gốc, các nhà sản xuất của Dora & thành phố Vàng mất tích đã đặt toàn bộ tình tiết phim xoay quanh huyền thoại Nam Mỹ cổ xưa, đồng thời tuyển chọn dàn diễn viên gốc Nam Mỹ đầy tài năng

1.    Isabela Moner

Người được tuyển chọn vào vai nữ chính- nhà thám hiểm tuổi teen Dora là nữ diễn viên 18 tuổi Isabela Moner. Cô được sinh ra tại Ohio, Mỹ và mang trong mình hai dòng máu Peru và Mỹ. Tuy vậy, Moner luôn tự hào coi mình là một người Peru hơn là một cô gái Mỹ điển hình. Cô nàng cho hay tiếng Tây Ban Nha mới chính là ngôn ngữ đầu tiên của mình và cô đã phải vật lộn để học tiếng Anh trong những ngày đầu đến lớp. Dù còn khá trẻ nhưng Isabela Moner đã có trong tay kinh nghiệm diễn xuất ấn tượng với nhiều tác phẩm lớn. Từ năm 10 tuổi, Isabela đã có vai diễn trong vở nhạc kịch Broadway đình đám Evita. Cũng trong năm đó, Isabela đã xuất hiện trong The Next Big Thing New York và đươc mời đảm nhận vai chính trong phim truyện được giới phê bình đánh giá rất cao The House that Jack Built. Tài năng của Isabela đã được ghi nhận với giải thưởng Ngôi sao đang lên của NALIP 2018, Ngôi sao đang lên của Cinemacon 2017 và giải Imagen 2016 cho Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất ở thể loại truyền hình.

Isabela Moner cùng đạo diễn Michael Bay trên trường quay Transformers: The Last Knight.

Thời gian gần đây, Isabela liên tục được các nhà sản xuất tiếng tăm săn đón và trở thành ngôi sao trẻ triển vọng hàng đầu Hollywood. Những vai diễn trong phim tâm lý hài Instant Family, bom tấn Transformers: The Last Knight và tác phẩm hành động tội phạm Sicario: Day of the Soldado đã chứng tỏ được rằng cô có đủ điều kiện về thể lực cũng như cảm xúc để đảm nhận vai diễn Dora.

Isabela Moner trong vai Dora.

2.    Michael Pena

Michael Pena là một trong những ngôi sao gốc Nam Mỹ nổi tiếng nhất tại Hollywood hiện nay. Trong Dora & thành phố vàng mất tích, nam diễn viên thủ vai cha của Dora. Ở loạt hoạt hình gốc, cha Dora chỉ được biết đến qua cách gọi đơn giản Papi. Nhưng trong phiên bản live-action, nhân vật của Michael Pena có tên Cole và là một nhà khảo cổ học.

Michael Pena trong Dora & thành phố vàng mất tích.

Michael Pena thường được nhớ tới qua vai diễn trong phim siêu anh hùng Ant Man và series được đánh giá r