Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới

Du lịch

02 Tháng Mười Hai 2023

Tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang

Thứ Hai 02/10/2023 | 16:39 GMT+7

VHO - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang  năm 2023, dành cho các tổ chức, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Giới thiệu các mẫu quà tặng du lịch

Theo đó, cuộc thi nhằm tìm kiếm, lựa chọn mẫu thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch chất lượng, đa dạng về màu sắc, chất liệu phù hợp với tiềm năng, định hướng phát triển du lịch Khánh Hòa trong giai đoạn mới. Cuộc thi cũng là sân chơi để các tổ chức, cá nhân phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch góp phần làm phong phú bộ nhận diện hình ảnh, thương hiệu du lịch và quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế.

Mẫu thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phải có tính thẩm mỹ, phải khái quát được đặc trưng của du lịch Khánh Hòa, nhất là du lịch biển của Nha Trang – Khánh Hòa để sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá du lịch, tổ chức các hoạt động sự kiện trong nước và quốc tế, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Sản phẩm dự thi có thể là sản phẩm độc lập hoặc bộ sưu tập, có ghi dòng chữ “Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa” bằng tiếng Việt và tiếng Anh… với bố cục hợp lý, hài hòa.

XUÂN HƯỚNG

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2023 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top