Du lịch

24 Tháng Giêng 2021

Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá tuyên truyền để phục hồi các thị trường khách

Thứ Sáu 14/02/2020 | 20:43 GMT+7

VHO- Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa thông báo kế hoạch phối hợp các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và UBND thành phố. Qua đó cũng đưa ra nhiều giải pháp nhằm thu hút, phục hồi lại các thị trường khách du lịch trong thời gian tới.

Song song với phòng chống dịch bệnh, ngành Du lịch Đà Nẵng đưa ra kế hoạch phục hồi du lịch trong thời gian tới

Lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, song song với công tác phòng chống dịch bệnh, công tác truyền thông điểm đến, quảng bá hình ảnh sẽ được đẩy mạnh trên các kênh liên tục từ ngày 10.2.2020. Phương pháp phòng chống dịch khi chưa có trường hợp nhiễm bệnh sẽ tập trung vào việc nắm bắt, thu thập thông tin về xuất nhập cảnh, các khu điểm du lịch, lưu trú… Quản lý và cập nhật các thông tin về thời gian, nguồn khách, công ty khai thác khách (nếu là khách đoàn), khuyến nghị các cơ sở phục vụ du lịch không phân biệt đối xử với khách du lịch đến từ các vùng có dịch, các khách nói tiếng Hoa. Sở Du lịch Đà Nẵng đã đề ra các phương án triển khai phòng, chống dịch khi có trường hợp nhiễm bệnh theo 4 cấp độ đồng thời có các giải pháp phục hồi hoạt động du lịch sau khi kiểm soát được dịch bệnh để hỗ trợ doanh nghiệp, như xây dựng và công bố Chương trình kích cầu du lịch; đề xuất các hãng hàng không có có chính sách ưu đãi cho khách. triển khai Kế hoạch đa dạng hóa thị trường khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng giai đoạn 2019-2021 và chương trình xúc tiến nội địa năm 2020; ưu tiên thị trường Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia; Nhật Bản, Australia, Nga, Ấn Độ… để gia tăng thu hút du khách đến Đà Nẵng.

Đề nghị người đại diện du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc, Trung Quốc và các doanh nghiệp du lịch, các hãng hàng không cập nhật thông tin, đánh giá thị trường, dự báo tăng trưởng và đề xuất các giải pháp trong thời gian đến để duy trì thị trường khách Hàn Quốc và tham mưu giải pháp quảng bá, phục hồi và thu hút thị trường khách Trung Quốc trong thời gian tới.

NGỌC HÀ

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top