Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media
13 Tháng Tám 2022

SABECO sẽ tài trợ cho các hoạt động VHTTDL trong thời gian tới

Thứ Tư 01/12/2021 | 18:00 GMT+7

VHO-Chiều 1.12, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng giám đốc Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) – ông Bennett Neo về việc phối hợp, hợp tác, tài trợ trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng bày tỏ sự phấn khởi vì Tổng giám đốc SABECO đã dành thời gian để làm việc với Bộ VHTTDL nhằm thúc đẩy sự lan toả của thương hiệu Bia Sài Gòn thông qua các hoạt động VHTTDL.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho biết, trong thời gian tới, Bộ VHTTDL sẽ có nhiều hoạt động lớn, có sức lan toả

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng đánh giá cao những hoạt động an sinh xã hội của SABECO và mong muốn SABECO sẽ hợp tác, tài trợ cho các hoạt động trong các lĩnh vực VHTTDL để vừa quảng bá cho thương hiệu Bia Sài Gòn của SABECO, vừa góp phần thúc đẩy sự phát triển của các lĩnh vực trực thuộc sự quản lý nhà nước của Bộ.

Cũng theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, trong thời gian tới, Bộ VHTTDL sẽ có nhiều hoạt động lớn, có sức lan toả như các chương trình nghệ thuật đỉnh cao, Ngày văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội chợ du lịch tại Berlin – CHLB Đức, SEA Games 31 sẽ tổ chức vào tháng 5 năm sau tại Hà Nội và các địa phương lân cận… Những hoạt động đó rất cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội, trong đó có việc huy động các nguồn lực xã hội hoá để các hoạt động nghệ thuật, du lịch, thể thao được quảng bá rộng rãi đến công chúng.

Tổng giám đốc SABECO cho biết, SABECO đồng hành với nhiều hoạt động trong lĩnh vực thể thao

Cảm ơn sự đón tiếp của Bộ VHTTDL và Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng dành cho Đoàn, Tổng giám đốc SABECO cho biết, SABECO là thương hiệu bia của người Việt Nam, khởi đầu từ nhà máy Bia Sài Gòn - Nguyễn Chí Thanh, đến nay SABECO đã trải qua 146 năm hình thành và phát triển.

Tổng giám đốc SABECO cũng cho biết trong các hoạt động an sinh xã hội của mình, SABECO luôn quan tâm đến các lĩnh vực thuộc sự quản lý nhà nước của Bộ, nhất là lĩnh vực thể thao. SABECO đã là nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 tại Philippines; là nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia và sắp tới SABECO sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, với vai trò là nhà tài trợ kim cương… Đại diện cho SABECO bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được hợp tác, tài trợ cho các hoạt động VHTTDL của Bộ, góp phần vào sự phát triển chung của sự nghiệp VHTTDL nước nhà.

Buổi tiếp diễn ra vào chiều 1.12, tại trụ sở Bộ VHTTDL

Tâm đắc với những ý kiến của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Tổng giám đốc SABECO cho biết, sắp tới SABECO sẽ xây dựng nhà máy bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh thành nơi trải nghiệm, thu hút khách thăm quan. Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đồng tình với ý tưởng này và cho biết, trong phạm vi của mình, Bộ VHTTDL sẽ hỗ trợ để SABECO có thể xây dựng nhà máy bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh trở thành nơi thăm quan, thu hút khách du lịch…

THU SÂM; ảnh: TRẦN HUẤN

Print
Tags:

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

 

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top