17 Tháng Mười 2019

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thứ Hai 11/02/2019 | 12:17 GMT+7

VHO- Đã thành thông lệ dịp đầu xuân, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, 11.2 (tức mùng 7 tháng Giêng), Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Khối 51 Ngô Quyền.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối 51 Ngô Quyền

Cùng dự buổi gặp mặt đầu Xuân có Thứ trưởng Lê Khánh Hải; các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối 51 Ngô Quyền...

Trong không khí ấm áp, thân tình, Bộ trưởng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VHTTDL nói chung và khối 51 Ngô Quyền nói riêng. Điểm lại những dấu ấn thành công trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch trong năm qua, Bộ trưởng khẳng định, mỗi dấu ấn thành công đều là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngôi nhà chung của ngành VHTTDL.

Theo đó, Bộ trưởng nhấn mạnh  những chuyển biến và kết quả đáng ghi nhận trong năm 2018  ở các mảng hoạt động như quản lý lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di sản, thư viện, tốc độ tăng trưởng du lịch, những thành tích thể thao trên đấu trường trong nước và thế giới...

Bộ trưởng lưu ý, bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận, trong năm 2019, toàn ngành cần tiếp tục nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành hiệu quả những nhiệm vụ được giao, tạo chuyển biến nổi bật trên từng lĩnh vực. Đặc biệt, Bộ trưởng nhấn mạnh, một số đơn vị cần tập trung, phát huy cao độ để nâng cao hiệu quả trong công tác xây dựng và hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật, kịp thời xây dựng và tham mưu ban hành các văn bản, Nghị định, Đề án phù hợp thực tiễn.

 “Năm  2019 là năm sẽ diễn ra nhiều hoạt động quan trọng, trong đó có việc sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 33 về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Ngành VHTTDL cần tập trung để chuẩn bị tốt, triển khai hiệu quả nhiệm vụ này.

Bắt đầu ngay từ ngày mai, những công việc làm được thì phải triển khai ngay, không chờ đợi...”, Bộ trưởng phát biểu.

Gửi lời cảm ơn và chúc Tết  đến tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VHTTDL và gia đình, Bộ trưởng bày tỏ mong muốn toàn ngành sẽ tiếp tục ghi được những thành tích mới và có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2019.

NGÂN ANH, ảnh TRẦN HUẤN

Print
Tags:

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

25oC

Độ ẩm: 79%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 19:00:00
ngày 2019-10-17

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top