Đại hội Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027

VHO - Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2027 vào tối ngày 23.12 tại TP.HCM với sự tham dự của 216 hội viên và đông đảo khách mời là đại biểu Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo các tỉnh thành, Hội, Hiệp hội…

Đại hội Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 - Anh 1

Ban chấp hành nhiệm kỳ II ra mắt Đại hội

Đại hội đã biểu quyết thông qua nhiều văn kiện và một số nội dung quan trọng như báo cáo tổng kết nhiệm kỳ I và phương hướng hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ II; kiểm điểm của BCH và Ban Kiểm tra nhiệm kỳ I. Tại Đại hội, có 99,5% đại biểu biểu quyết tán thành, bầu ra 29 ủy viên BCH và 100% đại biểu biểu quyết tán thành 3 thành viên Ban Kiểm tra nhiệm kỳ II.

BCH nhiệm kỳ II cũng đã biểu quyết bầu cử ra 9 thành viên Ban Thường vụ, bầu ông Nguyễn Quốc Kỳ làm Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam; ông Lã Quốc Khánh  là Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký…

Trong khuôn khổ chương trình, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam đã đề nghị Bộ VHTTDL tặng bằng khen cho 3 cá nhân. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng trao tặng bảng Vàng vinh danh và tri ân cho 4 đơn vị; tặng bảng Vàng tri ân cho 4 cá nhân; truy tặng bảng Vàng tri ân cho 1 người; trao chứng nhận tài trợ Đại hội cho 5 đơn vị; tặng bằng khen cho 28 hội viên cá nhân và 10 hội viên tập thể.

Đại hội Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhiệm kỳ II đã thành công tốt đẹp với phương châm “Tôn vinh truyền thống – kiến tạo tương lai”. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt làm nền tảng và bản lề để phát huy và phát triển bền vững, góp phần xây dựng thành công nền văn hóa ẩm thực Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc để tự tin vươn ra thế giới.

T.TRANG

Ý kiến bạn đọc