Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Chính trị

15 Tháng Tám 2022

“Sao phải xoắn”: Sitcom hài hước dành cho giới trẻ

Thứ Năm 07/07/2022 | 15:18 GMT+7

VHO- Nằm trong khung giờ chương trình Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3, vào 18h30 thứ 7, Chủ nhật hằng tuần, bộ phim sitcom chủ đề tuổi trẻ mang tên Sao phải xoắn sẽ ra mắt khán giả từ ngày 9.7.

Sao phải xoắn với lối khai thác hài hước hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Sao phải xoắn là câu chuyện vui tươi xoay quanh nhóm bạn Đạt vịt, Tuấn hách, Chan Chan Kim và Thanh điện. Đạt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc nhưng đam mê lớn nhất là rap. Đạt sống cùng bà nội, một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, luôn mong muốn Đạt tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Trong một lần bà nội phải vào miền Nam dài ngày lo công việc, Đạt nảy ra ý định làm giàu bằng cách cho thuê nhà. Cùng cô Mộng, người giúp việc lâu năm của gia đình, Đạt đã kiếm được những vị khách đầu tiên là Tuấn hách.

Sitcom có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt trẻ

Tuấn hách là sinh viên kinh tế nhưng có tài năng công nghệ. Một hacker có tiếng trong giới. Chan Chan Kim, một cô nàng bánh bèo sống ảo và Thanh điện, sinh viên điện lực, cục súc, dữ dằn nhưng trượng nghĩa, hết lòng vì bạn bè. Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau nhưng sống cùng nhau dẫn đến xảy ra nhiều tình huống chéo ngoe, dở khóc, dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.

Công Dương cùng biểu cảm hài hước trong Sao phải xoắn

Sao phải xoắn quy tụ những gương mặt diễn viên tương đối trẻ. Trong đó, đáng chú ý nhất là Công Dương (Đạt vịt), người đã tạo được ấn tượng mạnh từ vai Lâm trong bộ phim Nhà trọ Balanha. Ngoài ra còn phải kể đến Kiều My, Minh Trà, Đức Châu… Tất cả, dưới cách kể dí dỏm của 2 đạo diễn Phạm Gia Phương, Trần Trọng Khôi sẽ tạo nên một không khí vui tươi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như NSUT Minh Vượng, nghệ sỹ Hồ Liên…

NAM ANH

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Danh mục bài viết