Chính trị

31 Tháng Ba 2020

Công Phượng: “Tôi cần cố gắng để hoàn thiện mình hơn”

Thứ Năm 27/02/2020 | 10:50 GMT+7

VHO- Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang có khởi đầu như mơ tại CLB TP.HCM khi đã ghi 2 bàn trong 2 trận gần nhất của đội á quân V.League 2019 tại AFC Cup 2020.

Không thể hiện được nhiều ở Bỉ và rồi trở về Việt Nam thi đấu cho CLB TP.HCM, Công Phượng bị đặt dấu hỏi lớn về khả năng hòa nhập tại đội bóng mới. Dù vậy với những gì đã thể hiện ở 2 trận AFC Cup vừa qua, tiền đạo xứ Nghệ đang chứng minh anh trên đường tìm lại chính mình và sẵn sàng gặt hái thành công cùng CLB TP.HCM.

Công Phượng (21) đang tìm lại bản năng ghi bàn

Ở trận đấu ra quân tại bảng F - AFC Cup 2020, chính công Phượng là người ghi bàn quyết định gỡ hòa 2-2 và giúp CLB TP.HCM giành được 1 điểm trên sân của Yangon Utd (Myanmar), trong trận đấu mới đây tại Singapore trước Hougang United, Công Phượng là người mở tỷ số và góp công lớn giúp CLB TP.HCM có được chiến thắng 3-2 để vươn lên dẫn đầu bảng.

Dù nhận được nhiều lời khen sau màn trình diễn vừa qua nhưng Công Phượng vẫn tỏ ra khiêm tốn, anh trả lời phỏng vấn của Fox Sports Asia: “ Tôi rất vui vì đã giúp đội bóng của mình thu được những kết quả tích cực ở 2 trận vừa qua. Dù vậy chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện trong trận đấu tới. Về phần cá nhân, tôi luôn muốn thi đấu hết mình mỗi khi ra sân. Khi về Việt Nam có một chút thất vọng khi đã không làm gì được ở châu Âu. Nhưng khi xác định về Việt Nam tôi luôn phải cố gắng, nỗ lực hết sức, lấy những gì đã học được ở nước ngoài để cải thiện mình. Tôi cần cố gắng để hoàn thiện mình hơn”.

Ở trận đấu tiếp theo, Công Phượng và các đồng đội sẽ trở về sân nhà Thống Nhất tiếp đội đứng cuối bảng Lào Toyota vào ngày 10.3. Trước đó, CLB TP.HCM sẽ đá trận Siêu Cup quốc gia gặp CLB Hà Nội ngày 1.3 và thi đấu trận khai mạc V.League trên sân của CLB Quảng Nam ngày 6.3.

V.HY

Print