Trải nghiệm ẩm thực Châu Âu tại Vietfood & Beverage 2019
VHO- Triển lãm Thực phẩm và đồ uống- Vietfood & Beverage 2019 đã được khai mạc sáng ngày 7.8 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn. Vietfood & Beverage 2019 không chỉ quảng bá các sản phẩm mà còn giới thiệu văn hóa ẩm thực của các nước tham gia.
Chế biến và giới thiệu văn hóa ẩm thực Châu Âu
Triển lãm thu hút sự tham gia của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nổi bật là 8 khu gian hàng Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Nhiều nhất là khu gian hàng Ấn Độ với 50 doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm đặc trưng như gia vị, nông sản, hoa quả và công nghệ chế biến thực phẩm. Khu gian hàng Ba Lan thu hút sự chú ý của quan khách bởi hương vị các món ăn được các đầu bếp chế biến và phục vụ dùng thử tại chỗ trong chương trình “Tasteful Europe- Tradition and Quality”. Các món ăn này được chế biến từ các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu và mang những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực phương Tây. Khu gian hàng Đài Loan giới thiệu các dòng sản phẩm thực phẩm hương vị mới như bánh ngọt, thạch, mứt, đồ ăn nhẹ….
Ngoài ra, tại Vietfood & Beverage năm nay, Ban tổ chức đã thiết kế riêng một khu trưng bày Thực phẩm hữu cơ và nguồn gốc tự nhiên nhằm tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp nước ngoài hợp tác đầu tư tại các khu công nghiệp, hoặc các đại lý, đối tác phân phối tại Việt Nam. Trong 4 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 7.8 đến ngày 10.8, tại Vietfood & Beverage 2019 còn có các chương trình kết nối giao thương, tham quan các khu công nghiệp, cùng với hai hội thảo chuyên ngành giới thiệu về cơ hội tiếp cận các thị trường xuất khẩu tiềm năng ngành lương thực thực phẩm, phát triển công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm.
BẢO HẠNH