Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9 trên vùng Đông Bắc Biển Đông, suy yếu... Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9 trên vùng Đông Bắc Biển Đông, suy yếu...

Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9 trên vùng Đông Bắc Biển Đông, suy yếu...

113

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 19 giờ ngày 18.7, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 19,5 độ Vĩ Bắc; 119,0 độ Kinh Đông, trên vùng biển Đông Bắc Biển Đông, cách đảo Lu-dông (Phi-líp-pin) khoảng 230km về phía Tây Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9. Bán kính gió mạnh từ cấp 6 trở lên khoảng 80km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới.

Thời tiết đêm 18 ngày 19.7: Bắc và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt Thời tiết đêm 18 ngày 19.7: Bắc và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt

Thời tiết đêm 18 ngày 19.7: Bắc và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt

0 69
VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày 19.7, khu vực Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Riêng các tỉnh Trung Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Khu vực Hà Nội trời nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Thời tiết ngày 17.7: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối mưa rào, Trung Bộ trên 38oC

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày 17.7,  nắng nóng không chỉ kéo dài suốt dọc từ Thanh Hóa đến Phú Yên mà còn mở rộng ra khu vực Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Khu vực Hà Nội đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Thời tiết ngày 15.7: Đầu tuần, Trung Bộ tiếp tục nắng gắt, chỉ số tia UV gây nguy hại cao

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, dự báo ngày 15.7, các tỉnh Trung bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38oC, nguy cơ cao xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu dân cư và cháy rừng ở vùng núi. Chỉ số tia UV ở mức nguy cơ gây hại cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Khu vực Bắc Bộ đêm và sáng có mưa...

Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng gay gắt kéo dài 4-5 ngày

VHO-  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo đêm 11.7, các khu vực trên cả nước đều có mưa và dông, Bắc Bộ có nơi mưa to; đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 12.7, khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ nắng nóng; các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt  với nhiệt độ có nơi trên 38oC. Từ ngày 14.7, nắng...

Thời tiết ngày 10.7: Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay 10.7, các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt trên diện rộng, với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 oC, có nơi trên 38 oC. Khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày 9.7: Bắc Bộ giảm nhiệt, Trung Bộ nắng gay gắt trong nhiều ngày tới

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9.7, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên khu vực Trung Bộ, Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38oC trước khi đón mưa dông diện rộng vào ngày mai (10.7). Khu vực Hà Nội trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 oC. 

Thời tiết ngày 8.7: Hà Nội nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở ngưỡng gây hại cao

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết ngày 8.7, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ trong những ngày tới. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài thêm 2 ngày nữa ở các tỉnh Bắc Bộ. Chỉ số tia UV ở Hà Nội và Đà Nẵng biến động ở ngưỡng nguy cơ gây hại trung bình đến gây hại cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Thời tiết ngày 6.7: Nắng nóng gia tăng ở Đông Bắc Bộ và Trung Bộ

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 6.7, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên khu vực các tỉnh Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37oC, có nơi trên 37oC. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài 2-3 ngày tới ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ; các tỉnh Trung Bộ.
12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top