15 Tháng Năm 2021

Kiên Giang: Trao trả 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ Sáu 06/03/2020 | 10:56 GMT+7

VHO- Chiều 5.3, Công an Phường Vĩnh Thanh TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tổ chức trao trả 100 triệu đồng cho ông Trần Văn Quý (46 tuổi, ngụ Phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá). Đây là tài sản ông Quý đánh rơi, may mắn được hai người nhặt được giao nộp cho công an.

Khoảng 9 giờ 25 ngày 5.3, ông Trần Văn Quý đến ngân hàng rút 100 triệu đồng để sau đó đóng tiền tại một ngân hàng khác. Tuy nhiên, khi đến ngân hàng để đóng tiền, ông Quý tá hỏa phát hiện 100 triệu đồng để trong túi quần bị rơi mất nên quay lại tìm và định đến công an trình báo.

Trung tá Ngô Hùng Cẩn, Trưởng Công an Phường Vĩnh Thanh, trao lại 100 triệu đồng cho ông Trần Văn Quý 

Khi anh Đặng Nguyễn Hoàng Nam (34 tuổi) và chị Lưu Ngọc Diệp (33 tuổi, cùng ngụ TP.Rạch Giá) đang đi trên đường phát hiện có một người đánh rơi một cái bọc khi tới nhặt lên mở ra phát hiện trong đó có nhiều tiền. Anh Nam chưa kịp gọi thì người đàn ông đã chạy xe mất hút. Sau đó anh Nam và chị Diệp đã mang đến ngay Công an Phường Vĩnh Thanh giao nộp.

Tại buổi trao trả tài sản, Trung tá Ngô Hùng Cẩn, Trưởng Công an Phường Vĩnh Thanh, biểu dương hành động không tham của rơi của Nam và chị Diệp; đồng thời mong muốn hành động đẹp này tiếp tục lan truyền trong xã hội.

Ông Quý vui mừng khi nhận được tài sản nói: Tôi chưa kịp trình báo Công an bị mất số tiền thì sau đó đã được Công an liên lạc đến nhận tài sản bị mất. Tôi cảm ơn anh Nam và chị Diệp đã nhặt được của rơi trả cho người bị mất.

THẾ HẠNH


 

Print
Tags:

Danh mục tin bài

«Tháng Năm 2021»
T2T3T4T5T6T7CN
26
27
28
29