Văn Nghệ

22 Tháng Tư 2019

Nấu ăn ngon nhờ Thuận tự nhiên

Thứ Sáu 09/03/2018 | 10:02 GMT+7

VH- ​Thuận tự nhiên (Saigon Books và NXB Thế giới) là một ấn phẩm của đầu bếp Long Châu, mang đến những món ăn với sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu hoàn toàn được sử dụng từ tự nhiên. Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Long Châu (tên thật là Châu Văn Long) được biết đến như một trong những đầu bếp tiên phong tại Việt Nam cho phong cách nấu ăn thuận tự nhiên. Anh từng là khách mời trên những chương trình ẩm thực địa phương và quốc tế, như Secret Eat của Adam Richman.

Từ vị trí bếp trưởng của Ru - một nhà hàng tiên phong về ẩm thực sạch tại TP.HCM - Long Châu đã có một quyết định táo bạo: Trở về quê nhà ở Đắk Lắk để tìm tòi và khuyến khích lối sống thuận theo tự nhiên và khỏe mạnh hơn cho mọi người.

Cuốn sách gồm 3 phần: Tìm về tự nhiên; Nấu đơn giản, yêu chân thành; Ẩm thực an lành…

Sách được phát hành trên toàn quốc.

H.TR

Print
Tags:

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

32oC

Độ ẩm: 59%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 10:30:00
ngày 2019-04-22

Góc ảnh

Văn hóa thời luận

© BÁO ĐIỆN TỬ VĂN HÓA
Cơ quan chủ quản: Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch Giấy phép
Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19-08-2016
2018 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa. Ghi rõ nguồn "Báo Văn Hóa" khi phát hành lại thông tin
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top