Văn hóa

24 Tháng Giêng 2021
Thừa Thiên Huế: Tăng cường kiểm soát y tế ở các chốt giáp ranh với Đà Nẵng Thừa Thiên Huế: Tăng cường kiểm soát y tế ở các chốt giáp ranh với Đà Nẵng

Thừa Thiên Huế: Tăng cường kiểm soát y tế ở các chốt giáp ranh với Đà Nẵng

3799

VHO- Ngày 28.7, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi kiểm tra các chốt kiểm soát y tế phòng chống dịch dọc quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Phú Lộc, nơi giáp ranh với TP.Đà Nẵng. Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo lập thêm chốt tại thị trấn Lăng Cô để kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện từ phía Đà Nẵng ra.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Toàn ngành phải nỗ lực, phấn đấu cao hơn nữa Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Toàn ngành phải nỗ lực, phấn đấu cao hơn nữa

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Toàn ngành phải nỗ lực, phấn đấu cao hơn nữa

0 5059
VHO- Ngày 28.7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì Hội nghị với sự tham gia của đại diện VP Trung ương Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL.

Chương trình Nghệ thuật "Giữ trọn niềm tin" và Tổng kết Cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”

VHO- Tối 26/7/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nôi, Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình Nghệ thuật 'Giữ trọn niềm tin' và Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi 'Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng'. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Ngành...

Lịch trình di chuyển của 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa phát hiện ở Quảng Nam

VHO-Liên quan đến 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Quảng Nam vừa phát hiện, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam vừa thông báo lịch trình các trường hợp trên cho các cấp, chính quyền và cộng đồng dân cư được biết và liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế đã công bố để được tư vấn và cùng phối hợp trong công tác phòng chống dịch. 

Đà Nẵng: Đề nghị các cơ sở lưu trú miễn giảm tiền khách sạn cho khách chưa rời khỏi thành phố

VHO- Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đã có thông báo gửi các cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển (xe và tàu thủy du lịch nội địa), khu điểm du lịch trên địa bàn thành phố về thực hiện giãn cách xã hội.

Xử phạt 7,5 triệu đồng người đăng tải thông tin sai lệch về Covid-19

VHO- Chiều ngày 28.7, ông Nguyễn Xuân Sơn- Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cơ quan này vừa làm việc với chủ nhân tài khoản facebook đã đăng tải  nội dung sai lệch liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19. Thanh tra Sở này cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính chủ tài khoản facebook này với số tiền 7,5 triệu đồng.

Đà Nẵng: Ngày đầu tiên thực hiện lệnh phong tỏa, người dân thực hiện nghiêm túc

VHO- Ngày đầu tiên Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong vòng 15 ngày tại địa bàn các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, phần lớn người dân thực hiện nghiêm túc. 

Ngành du lịch Quảng Nam triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch

VHO-Ngành du lịch, các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch-dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đang chủ động hợp tác cùng với cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho cộng đồng, du khách. 

Amway Việt Nam nỗ lực đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế

VHO-Vừa qua tại TP.HCM, Amway Việt Nam đã phối hợp với Báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ lần thứ XII. Trong tuần, chương trình cũng đã diễn ra tại Hà Nội cùng sự hợp tác của Bệnh viện Bạch Mai và Viện Huyết học - Truyền Máu Trung ương. Hai sự kiện thu hút hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị...

Khánh Hòa: Kiểm tra toàn bộ cơ sở lưu trú, kiểm soát người nước ngoài nhập cảnh trái phép

VHO - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có chỉ đạo khẩn, yêu cầu Công an tỉnh phối hợp các Sở Du lịch, Sở Ngoại vụ, Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, TP cùng các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát tất cả cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh để kịp thời phát hiện các trường hợp người nước ngoài, khách du lịch nước ngoài nhập cảnh trái phép vào địa phương.

Thời tiết

24oC

Độ ẩm: 50%

Tốc độ gió: 17 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:00:00
ngày 2021-01-24

Danh mục theo ngày

«Tháng Bảy 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
29
30
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
1112
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
1
2