Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media
18 Tháng Năm 2022

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch và sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu du lịch Kiên Giang

Thứ Tư 19/01/2022 | 19:19 GMT+7

VHO- Tỉnh Kiên Giang đã có văn bản cho tổ chức lại cuộc thi ảnh đẹp du lịch Kiên Giang và cho phép tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng  (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Kiên Giang năm 2022.

Nhằm quảng bá hình ảnh, những nét đẹp đặc trưng về cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa, con người Kiên Giang tới bạn bè trong nước và quốc tế; những khoảnh khắc đẹp trong đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất; những hình ảnh đẹp của khách du lịch trải nghiệm, khám phá tại Kiên Giang; đồng thời nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu cho du lịch Kiên Giang; góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu du lịch, đưa Kiên Giang trở thành điểm đến hấp dẫn, an toàn, chất lượng và mến khách, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Cổng chào khu lấn biển Tây Bắc thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Kiên Giang và cho phép tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Kiên Giang năm 2022. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, thu hút du khách quốc tế cũng như thúc đẩy các hoạt động du lịch của tỉnh, góp phần phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 03-NQ/TU của Tỉnh ủy Kiên Giang.

Đối với cuộc thi ảnh đẹp du lịch Kiên Giang, chủ đề “Du lịch Kiên Giang: Khám phá - Trải nghiệm”, dự kiến thời gian tổ chức từ tháng 01 đến hết tháng 5 năm 2022, dành cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam. Đối với cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Kiên Giang, dự kiến thời gian tổ chức từ tháng 01 đến hết tháng 5 năm 2022, dành cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đều có thể tham dự.

THẾ HẠNH

 

Print

Góc ảnh

Xem nhiều nhất

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top