Ra mắt Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam

VH- Ngày 11.10, tại Hội trường dinh Thống Nhất TP.HCM, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam đã chính thức ra mắt và tổ chức đại hội lần thứ nhất.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Vietravel đã được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sau ba năm vận động, Hiệp hội đã được cấp phép thành lập và có trên 300 hội viên không chỉ gồm các doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng mà còn có các nhà nghiên cứu, nghệ nhân, nhà quản lý tham gia. Mục tiêu của Hiệp hội là khám phá, duy trì và phát triển để đưa văn hóa ẩm thực trở thành tài sản quốc gia vào năm 2030.

K.H

Ý kiến bạn đọc