08 Tháng Tám 2020
NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI: "Xử" thế nào? NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI: "Xử" thế nào?

NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI: "Xử" thế nào?

0 476
VHO-Trước hiện tượng một số nghệ sĩ, người nổi tiếng có phát ngôn lệch lạc, thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng, hệ lụy đến đạo đức, lối sống của công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ, nhiều đại biểu Quốc hội, chuyên gia văn hóa, giáo dục, nguyên là cán bộ quản lý ngành văn hóa, giới nghệ sĩ đã  lên tiếng...

Khởi động cuộc thi “Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh”

VHO- Để góp phần phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong cộng đồng người khiếm thị và hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) và Hội Người mù Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kiểm tra thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH tại Thái Nguyên: Nhiều mô hình sáng tạo

VHO- Triển khai chương trình công tác năm 2020 của BCĐ TƯ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá (TDĐKXDĐSVH), ngày 30.7, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ VHTTDL, đoàn kiểm tra do lãnh đạo Văn phòng Thường trực BCĐ TƯ làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình, kết quả thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2020 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Cần xử lý dứt điểm tranh chấp tại đền Đá Thiên (Thái Nguyên)

VHO- Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội vừa có chương trình làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, UBND huyện Đồng Hỷ về các nội dung thực hiện chính sách, pháp luật tín ngưỡng, tôn giáo.

Cuộc vận động sáng tác tranh cổ động phòng dịch Covid-19 được trao giải thưởng thông tin đối ngoại

VHO- Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI đã diễn ra tối 28.7 tại Nhà hát lớn Hà Nội, do  Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng...

Kênh “Cùng bạn đọc sách”: Giới thiệu nhiều cuốn sách cảm động nhân dịp 27.7

VHO- Nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc với những anh hùng đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất, tự do của Tổ quốc, kênh Cùng bạn đọc sách của Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) đã giới thiệu những cuốn sách hay về đề tài thương binh, liệt sĩ. Qua đó, giúp  mọi người hiểu hơn về công lao to lớn của những người đã nằm xuống. 

12345678910Sau

Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 2 km/hkm/h

Cập nhật lúc 04:00:00
ngày 2020-08-08

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top