18 Tháng Giêng 2021
P’apiu- Khu nghỉ dưỡng sang trọng và bí ẩn nhất Hà Giang P’apiu- Khu nghỉ dưỡng sang trọng và bí ẩn nhất Hà Giang

P’apiu- Khu nghỉ dưỡng sang trọng và bí ẩn nhất Hà Giang

396

VHO- Được biết đến là một khu nghỉ dưỡng cực kỳ riêng tư, bí ẩn và sang trọng, P’apiu resort (thôn Bắc Bìu, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, Hà Giang) mang đến cho những du khách của mình một định nghĩa mới, một giá trị mới về du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Bài toán cho phát triển Du lịch cộng đồng (Bài 3): Cùng chia sẻ lợi ích Bài toán cho phát triển Du lịch cộng đồng (Bài 3): Cùng chia sẻ lợi ích

Bài toán cho phát triển Du lịch cộng đồng (Bài 3): Cùng chia sẻ lợi ích

0 172

VHO- Du lịch cộng đồng ít phát triển ở các thành phố lớn, những nơi đô thị hóa cao vì tại đó thiếu sự gắn kết giữa các cá nhân, các hộ gia đình. Vì thế, ý nghĩa và lợi ích của du lịch cộng đồng ngày càng được thể hiện, khẳng định rõ nét tạo động lực cho người dân chủ động tham gia vào các mô hình du lịch cộng đồng.


Dấu tích xưa ở Căng Bắc Mê

VHO- Tôi trở lại Căng Bắc Mê (Hà Giang) vào một chiều mùa đông chạng vạng. Trời rét buốt nhưng ánh mặt trời vẫn chiếu qua tán cây tếch, nhảy nhót trên những bức tường rêu phong ở Căng. Buồn và tĩnh lặng.

Viết tiếp bài  “Vạn Hoa Garden (TP Kon Tum): Làm trái chỉ đạo của cơ quan chức năng” : Kiên quyết không hợp thức hoá các vi phạm

VHO- Liên quan đến điểm kinh doanh dịch vụ du lịch Vạn Hoa Garden ở xã Đắk Bla, TP Kon Tum (Kon Tum) mà Văn Hóa đã phản ánh trong các số báo vừa qua, UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành xử lý vi phạm đối với cơ sở này. Trong đó nhấn mạnh, kiên quyết không thực hiện các thủ tục hành chính để hợp thức hóa các vi phạm về đất đai.

Bài toán cho phát triển du lịch cộng đồng (Bài 2): Hướng đến phát triển bền vững

VHO-  Với sự phát triển nhanh, có nhiều đột phá trong thu hút khách du lịch cũng như xây dựng các sản phẩm du lịch mới, du lịch cộng đồng không chỉ đóng góp vào mục tiêu chung của toàn ngành Du lịch, quan trọng hơn là đã góp phần trực tiếp vào thực hiện định hướng phát triển bền vững.

Kon Tum: Đổi thay nhờ làm Du lịch cộng đồng

VHO - Khai thác thế mạnh từ điều kiện sẵn có của người bản địa, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) để làm du lịch cộng đồng, qua đó giúp bà con tăng thu nhập, góp phần xóa đói, giảm nghèo là hướng đi đúng mà tỉnh Kon Tum đã chọn, và bước đầu đem lại hiệu quả thiết thực.
12345678910Sau

Thời tiết

19oC

Độ ẩm: 35%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2021-01-18

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top