18 Tháng Bảy 2019
Những tư liệu quý tại triển lãm di sản biển đảo Việt Nam Những tư liệu quý tại triển lãm di sản  biển đảo Việt Nam

Những tư liệu quý tại triển lãm di sản biển đảo Việt Nam

3941

VHO- Khai mạc  ngày 14.6 tại Quảng trường 2/4, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam” sẽ diễn ra  tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa từ 14-18.6.2019. Đây là một trong những hoạt động điểm nhấn tại Năm Du lịch Nha Trang, Khánh Hòa 2019.

Bảo tồn di sản gắn với phát triển du lịch - Hướng đi bền vững Bảo tồn di sản gắn với phát triển du lịch - Hướng đi bền vững

Bảo tồn di sản gắn với phát triển du lịch - Hướng đi bền vững

0 2330

VHO- Việc bảo tồn, phát huy di sản văn hóa với phát triển kinh tế-xã hội thông qua mô hình du lịch cộng đồng đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân, nhất là ở vùng dân tộc thiểu số.


Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy: Chú trọng đưa những nội hàm mới của phong trào TDĐKXDĐSVH vào đời sống

VHO- Ngày 12.6, Đoàn kiểm tra việc thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH do Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy làm trưởng đoàn  đã kiểm tra việc thực hiện phong trào tại tỉnh Hưng Yên. Cùng tham gia đoàn có đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam,  Văn phòng Thường trực BCĐ TƯ Phong trào TDĐKXDĐSVH, Cục Văn hóa cơ sở...

Khai thác “năng lượng” từ truyền thống

VHO-Văn hóa dân gian là kho tàng quý giá được tích lũy, cất giữ qua hàng ngàn đời, ngày càng được giới trẻ nhìn nhận đúng giá trị. Bằng tài năng và góc nhìn của mình, nhiều bạn trẻ đã và đang sáng tạo dựa trên các giá trị xưa, đưa truyền thống đến gần hơn với những người cùng thế hệ.

Những người lan tỏa tinh thần “Cho đi là còn mãi”

VHO- 6 tấm gương người tốt, việc tốt tại Hà Nội đã tham gia buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Cho đi và còn mãi” đã chia sẻ về những quan niệm sống và đưa nhiều sáng kiến thiết thực, ý nghĩa đối với cuộc sống để khuyến khích mọi người làm việc tốt, để đẩy lùi cái xấu trong xã hội.

Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh: Nói dễ nhưng làm không dễ

VHO- Nhiều ý kiến tỏ ra bi quan về văn hóa Hà Nội. Nhà hàng, quán ăn mặc sức “bún chửi, cháo chửi” khi phục vụ “thượng đế”; chủ nhà hàng sẵn sàng chửi bới, đốt vía khách hàng; người với người dễ dàng xô xát chỉ vì xích mích vô cùng nhỏ; các fan có thể quỳ sụp trước thần tượng nhưng lại không biết nói lời xin lỗi, cảm ơn…

Di sản văn hóa là vốn quý của quốc gia

VHO- Là một trong những địa phương có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển văn hóa xã hội, nổi bậc là việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa, lịch sử của những năm gần đây, phóng viên Báo Văn Hóa có cuộc phỏng vấn NSƯT Huỳnh Văn Hùng - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng về những thành tựu mà Đà Nẵng đạt được trong lĩnh vực văn hóa.
12345678910Sau

Thời tiết

33oC

Độ ẩm: 67%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2019-07-18

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top