30 Tháng Mười 2020

Luôn mong muốn có sự đồng hành đầy trách nhiệm của Báo Văn hoá

Thứ Tư 17/06/2020 | 16:42 GMT+7

VHO- Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/6/1926-21/6/2020), nhiều đơn vị trong và ngoài Bộ VHTTDL, các doanh nghiệp đã đến thăm và chúc mừng, động viên những người làm Báo Văn hoá. Đánh giá cao vai trò của Báo Văn hoá trong việc tuyên truyền, phản ánh những hoạt động của ngành văn hoá, thể thao và du lịch một cách toàn diện, sâu sắc, các đơn vị mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Báo trong việc tuyên truyền, định hướng phát triển.

 

Ông Nguyễn Ánh Chức, Phó trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đánh giá cao sự vào cuộc của Báo Văn hoá trong việc định hướng những vấn đề liên quan đến hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo tại VN. Ông Nguyễn Ánh Chức mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của Báo Văn hoá trong lĩnh vực này.

Ông Bùi Văn Hoàng, Giám đốc Công ty Phát hành Báo chí Trung ương khẳng định Báo Văn hoá là một trong số những tờ báo có nội dung tốt, có nhiều bài viết sâu sắc về lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch. Theo ông Hoàng, Báo Văn hoá là kênh thông tin chính thống và hữu ích đối với những người làm văn hoá, thể thao, du lịch. Ông mong muốn được kết hợp chặt chẽ giữa Công ty Phát hành Báo chí Trung ương và Báo Văn hoá triển khai những chương trình, kế hoạch để Báo Văn hoá đến tay độc giả nhiều hơn.

Ban Lãnh đạo Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ VHTTDL khẳng định thời gian qua sự hợp tác chặt chẽ giữa Cục và Báo Văn hoá đã góp phần quảng bá các  hoạt động văn hoá VN tổ chức tại nước ngoài. Thông qua công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, công chúng biết được nỗ lực của những người làm văn hoá trong việc "đem chuông đi đánh sứ người"; hiểu rõ sức mạnh mềm của văn hoá trong công tác ngoại giao  và kết quả đáng ghi nhận của hoạt động đối ngoại của Bộ VHTTDL trong những năm qua.

Lãnh đạo Liên đoàn Xiếc VN cảm ơn Báo Văn hoá đã luôn đồng hành, tuyên truyền cho nghệ thuật xiếc cũng như hoạt động của đơn vị.

 Nhà xuất bản Văn học mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ trong công tác truyền thông quảng báo văn hoá đọc và các ấn phẩm mới của NXB đến với đông đảo bạn đọc.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần in Công đoàn cảm ơn Ban Biên tập Báo Văn hoá luôn  tin cậy chọn Công ty để gửi gắm các ấn phẩm của mình trong nhiều năm qua.

Đại diện lãnh đạo Cục Văn hoá cơ sở chúc mừng Báo Văn hoá.

Lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh chia sẻ những khó khăn của đơn vị và của Báo do tác động của COVID-19 và bày tỏ mong muốn Báo tiếp tục hỗ trợ truyền thông, quảng bá các hoạt động của Bảo tàng một cách toàn diện, sâu sắc hơn.

Quốc Hùng- Phan Toán

Print
Tags:

Thời tiết

21oC

Độ ẩm: 78%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:00:00
ngày 2020-10-30

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top