Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

08 Tháng Tám 2022
Ứng biến thế nào khi có F0 trong trường học? Ứng biến thế nào khi có F0 trong trường học?

Ứng biến thế nào khi có F0 trong trường học?

11539

VHO- Hà Nội đã có những cơ sở giáo dục xuất hiện vài trăm học sinh là F0 nhưng vẫn phải mở cửa trường học. Vậy các trường cần ứng biến thế nào để duy trì việc dạy và học hiệu quả?

Stress do học trực tuyến: Cảnh báo khủng hoảng tâm lý học đường Stress do học trực tuyến: Cảnh báo khủng hoảng tâm lý học đường

Stress do học trực tuyến: Cảnh báo khủng hoảng tâm lý học đường

0 10776
VHO- Học sinh nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã phải học trực tuyến trọn vẹn suốt một học kỳ và vẫn đang tiếp tục do dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Đằng sau nỗi lo chất lượng giáo dục sụt giảm, có một bất ổn lớn hơn chưa được quan tâm đúng mức, đó là học trực tuyến kéo dài đã khiến các vấn đề tâm lý của học sinh bộc lộ thành...

Thi tốt nghiệpTHPT năm 2022: Ôn thi thế nào cho hiệu quả?

VHO- Thời điểm này đã là giai đoạn nước rút với học sinh cuối cấp chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sắp tới. Trong bối cảnh có nhiều thay đổi và phải học trực tuyến kéo dài, ôn thi thế nào cho hiệu quả đang là câu hỏi lớn khiến nhiều nhà trường, phụ huynh và học sinh lo lắng tìm lời giải đáp.

Vì sao có sự chênh lệch về số liệu công bố ca dương tính giữa Hà Nội và Bộ Y tế?

VHO- Những ngày gần đây, số ca mắc mới Covid-19 trên địa bàn Hà Nội do Bộ Y tế công bố và Sở Y tế Hà Nội công bố có sự chênh lệnh nhau rõ rệt, khiến một bộ phận người dân hoang mang. Theo bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội giải thích, có sự vênh nhau là do thời điểm cập nhập của 2 đơn vị khác nhau.

Khẩn trương xem xét, điều chỉnh giảm giá nước sạch cho người dân

VHO-  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 5257/VPCP-KTTH ngày 1.8.2021 truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương xem xét, điều chỉnh giảm giá nước sạch sinh hoạt, tiền sử dụng nước sạch sinh hoạt hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hà Nội: Từ 6h sáng mai, Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

VHO- Từ 6 giờ ngày mai (24.7), thành phố Hà Nội sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh. Đây là quyết định mới nhất của thành phố Hà Nội được ban hành tối nay (23.7).

Chuyện về cây cà phê ở Ba Vì (Bài 2): Điền chủ Marius Borel "phất lên" nhờ cà phê

VHO- Là một cựu binh Pháp giải ngũ, thay vì trở về Pháp, Marius Borel đã ở lại Việt Nam khai khẩn đồn điền. Đến năm 1940, trong số 31 đồn điền ở khu vực Sơn Tây, Marius Borel sở hữu tới 13 đồn điền với tổng diện tích 2.222,55 héc ta. Riêng đồn điền nằm sát chân núi Ba Vì được Marius Borel phát triển thành “đồn điền cà phê lộng lẫy” đẹp nhất Bắc Kỳ - theo cách gọi của người...

Bộ Y tế đề nghị cách ly tập trung những người chung chuyến xe, chuyến bay với bệnh nhân Covid-19

VHO - Ngay khi đã xuất hiện chùm ca bệnh trong gia đình gồm 5 người mắc với nguồn lây từ nam thanh niên vừa hết cách ly tập trung tại Hà Nam, chiều tối ngày 29.4, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế đã về Hà Nam làm việc khẩn với địa phương về công tác phòng chống dịch.

Hành trình “về nhà” của gần 100 cá thể động vật hoang dã

VHO-  Giây phút đầu tiên được in dấu chân trên nền đất rừng, chú dũi nhỏ đã phải loay hoay một hồi, rồi mới ngập ngừng bước tiếp... Cửa lồng vừa mở, con mèo rừng liền lao ra ngoài và như hiểu ra một điều gì đó, nó đưa mắt nhìn không gian thật lâu.

1234567

PHÒNG CHỐNG COVID

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top