21 Tháng Tám 2019
Phát hiện lối vào ít ai ngờ đến trên tượng Nhân sư Ai Cập Phát hiện lối vào ít ai ngờ đến trên tượng Nhân sư Ai Cập

Phát hiện lối vào ít ai ngờ đến trên tượng Nhân sư Ai Cập

0 2198

VHO- Bức tượng nhân sư đồ sộ đã tồn tại qua hàng nghìn năm nhưng dường như những tranh cãi xung quanh nó vẫn chưa đi đến hồi kết. Gần đây, các nhà khảo cổ phát hiện có một lối vào bí mật dẫn đến căn phòng mai táng pharaoh – nơi chứa xác ướp pharaoh vẫn chưa được khám phá.

Nhật Bản: Gia tăng nạn vợ hành hung chồng Nhật Bản: Gia tăng nạn vợ hành hung chồng

Nhật Bản: Gia tăng nạn vợ hành hung chồng

VHO- Theo JP, năm 2014 số liệu của Bộ Nội vụ Nhật (NPA) cho thấy có 181 vụ bạo lực gia đình được báo với họ mà nạn nhân là nam giới. Tuy...
0 3257

Đối mặt 65 năm tù vì chạy điểm vào đại học Mỹ

VHO- William Rick Singer (nhà sáng lập của Edge College&Career Network và là Giám đốc điều hành (CEO) của Key Worldwide Foundation) đang phải đối mặt với bản án 65 năm tù giam cùng khoản tiền phạt lên đến 1,25 triệu USD vì tội chạy điểm cho con cái nhà giàu vào các trường danh giá của Mỹ.

Chủ tịch Triều Tiên đến Việt Nam trên đoàn tàu bọc thép

VHO-Khoảng 8h15 sáng nay, ông Kim Jong-un tươi cười bước xuống từ đoàn tàu bọc thép tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn.Ngay sau khi đến nhà ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn, Chủ tịch Kim Jong-un đã chuyển sang một chiếc ôtô hướng về thủ đô Hà Nội, nơi ông dự kiến sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thứ Tư và thứ Năm (27-28.2).
12
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top