19 Tháng Tư 2021

CLB TP.HCM xin lỗi Hùng Dũng, sẽ kỷ luật cầu thủ vào bóng thô bạo

Thứ Tư 24/03/2021 | 12:58 GMT+7

VHO- Trưa 24.3, CLB TP.HCM đã lên tiếng về pha bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh dẫn đến chấn thương nặng của tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng trong thất bại 0-3 của đội bóng này trước CLB Hà Nội tại vòng 5 V.League 2021 trên sân Thống Nhất vào tối 23.3.

Fanpage chính thức của CLB TP.HCM vừa thông báo sẽ có án phạt thích đáng với hành vi của Hoàng Thịnh, đồng thời lên tiếng xin lỗi đến Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Hoàng Thịnh (áo đỏ, ngồi) sẽ chịu án kỷ luật từ CLB TP.HCM và Ban tổ chức

“Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội trong trận đấu ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
CLB Bóng đá TP.HCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.
CLB TPHCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai. CLB TP.HCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
CLB TP.HCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này”, thông báo từ Fanpage của CLB TP.HCM.

Hùng Dũng vừa trải qua ca phẫu thuật thành công và hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM). Trong khi đó, với pha bóng thô bạo này, Hoàng Thịnh không chỉ sẽ đối mặt với án kỷ luật nội bộ từ đội bóng chủ quản mà anh còn có nguy cơ nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

VĨNH HY


 

Print
Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top