Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media
28 Tháng Chín 2022
SEA Games 31: U23 Việt Nam là hạt giống số 1, không chung bảng với Thái Lan SEA Games 31: U23 Việt Nam là hạt giống số 1, không chung bảng với Thái Lan

SEA Games 31: U23 Việt Nam là hạt giống số 1, không chung bảng với Thái Lan

4900

VHO- Căn cứ vào thành tích tại 2 kỳ SEA Games gần nhất, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được xếp vào nhóm hạt giống số 1 và tránh được đối thủ mạnh U23 Thái Lan tại môn bóng đá nam SEA Games 31, diễn ra vào tháng 5 tới.

Quảng Ninh: Công tác chuẩn bị đúng kế hoạch Quảng Ninh: Công tác chuẩn bị đúng kế hoạch

Quảng Ninh: Công tác chuẩn bị đúng kế hoạch

0 2356

VHO- Trong chuyến khảo sát của các Trưởng đoàn SEA Games 31 vừa qua, Quảng Ninh là một trong những địa phương được đánh giá cao về công tác chuẩn bị cho Đại hội.


Thể thao Việt Nam sẽ cạnh tranh công bằng, sòng phẳng

VHO- Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết, theo đăng ký sơ bộ của các đoàn, sẽ có trên 7.000 VĐV các nước tham dự SEA Games 31. Danh sách chính thức sẽ được các đoàn gút lại tại Hội nghị Trưởng đoàn lần thứ 2, tổ chức vào ngày 18.3 tới, tại Hà Nội.

Bài hát chính thức Let’s shine: Mang tinh thần thể thao cao đẹp

VHO- Được trình diễn bởi các ca sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương cùng với phần phối rap của Đen Vâu, bài hát chính thức của SEA Games 31 Let’s shine (Hãy tỏa sáng) dường như đã thoát khỏi khuôn khổ một bài hát cổ động để trở thành một bài hát bắt trend giới trẻ.

Ngọn lửa trong tim

VHO- Chỉ tham dự 4 nội dung tại SEA Games 31, nhưng đội tuyển nam tán thủ wushu Việt Nam lại đặt chỉ tiêu giành từ 2 đến 3 huy chương vàng. Nhiều người sẽ nói rằng mục tiêu này là liều lĩnh, nhưng với thầy trò huấn luyện viên Phan Quốc Vinh, ngọn lửa quyết chiến, quyết thắng trên sân nhà đã bắt đầu nhen nhóm từ trong tim.

Tổ chức thành công SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”

VHO-Phát biểu tại Hội nghị Trưởng đoàn lần thứ hai SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội vào sáng nay 18.3, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, dù còn nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19 nhưng Việt Nam đã tích cực chuẩn bị cho Đại hội. Cùng dự còn có Thứ trưởng Bộ VHTTDL – Phó trưởng ban thường...

Thắp lên mơ ước từ trường bắn mới, hiện đại

VHO- Trở về sau hơn 2 tháng tập huấn tại trường bắn hiện đại ở Incheon, Hàn Quốc, huấn luyện viên Nguyễn Duy Hoàng và các xạ thủ ở đội tuyển bắn súng quốc gia như không tin ở mắt mình khi nhìn thấy một trường bắn hiện đại, không thua kém so với trường bắn ở nước bạn, đang hiện diện trên nền trường bắn cũ, ngay tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, Hà Nội.

Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng các công trình

VHO- Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31, ngày 15.3, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Phó trưởng ban Thường trực - Ban tổ chức SEA Games 31 Hoàng Đạo Cương đã kiểm tra tiến độ dự án nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất hạng mục công trình tại Cung thể thao dưới nước, Sân vận động Mỹ Đình (Khu Liên hợp thể thao quốc gia) và Trường bắn (Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội).

Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

VHO- Trong buổi làm việc với Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và các Tiểu ban thuộc Ban tổ chức (BTC) SEA Games 31  tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Phó trưởng ban thường trực - Ban tổ chức SEA Games 31 Hoàng Đạo Cương đã chỉ đạo các Tiểu ban rà soát công tác chuẩn bị cho Đại hội để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.
Bắt đầu15161718192021222324

Tin tức nổi bật

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top