Thế giới

24 Tháng Tư 2019
Nếu không đào tạo kỹ năng mềm... Nếu không đào tạo kỹ năng mềm...

Nếu không đào tạo kỹ năng mềm...

3800

VH- Có lẽ, việc chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm từ lâu đã không còn là một vấn đề quá xa lạ trong nền giáo dục trên thế giới và cho tới nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, kỹ năng mềm hay xã hội càng đặc biệt được chú trọng và đó cũng là kết quả của nhiều nghiên cứu mới vừa được công bố tại Anh.


Giải thưởng lớn bị vạ lây

VH- Giải thưởng Nobel về văn học được coi là giải thưởng quốc tế danh giá nhất trên thế giới về văn học.

Từ thành phố nguy hiểm đến điểm “nóng” về du lịch

VH- Medeliin (Colombia) là nơi từng được coi như một trong những thành phố nguy hiểm nhất thế giới nổi tiếng với vấn nạn về ma túy, băng đảng và chiến tranh. Nhưng thời gian gần đây, với sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng cùng khí hậu ôn đới hài hòa, Medeliin nhanh chóng trở một điểm “nóng” về du lịch.

Con đường biết hát

VH- Khi bạn đi đúng làn và tốc độ tối đa cho phép 60 km/h, thì con đường có tên Jelsum ở Friesland, Bắc Hà Lan sẽ ngân lên các bài hát, bản nhạc. Tiếng nhạc phát ra từ đường giúp lái xe tỉnh ngủ ban đêm, tuy nhiên nhiều người dân cạnh đường thì lại phàn nàn.

Dấu mốc lịch sử

VH- Mấy ngày nữa sẽ diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Sau hai lần trước vào năm 2000 và 2007 đều được tiến hành ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên, đây là cuộc cấp cao liên Triều lần thứ 3 và lần này được tổ chức ở Bàn Môn Điếm. Ý nghĩa lịch sử và tác động thực tế của cuộc cấp cao liên Triều lần thứ ba này còn nổi bật hơn cả hai lần...

Pháp: Đeo khẩu trang cho tượng kêu gọi hành động vì môi trường

VH- Mới đây, người dân Pháp không khỏi ngạc nhiên vì những bức tượng tại Paris và nhiều thành phố khác tại nước này đã được… đeo khẩu trang. Thực tế, đây là hành động của những nhà hoạt động vì môi trường nhằm kêu gọi nỗ lực đến từ nhiều phía để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

Hàn Quốc: Mê phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều phụ nữ mắc nợ

VH-Vì công việc nên hầu hết các phụ nữ trẻ Hàn Quốc buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần khiến họ mắc nợ, phải “cầy” tiền trả, nghe dụ dỗ và sập bẫy mafia xuyên quốc gia. Trang DK ngày 4.4 cho hay.

Thể hiện thiện chí

VH-  Tuyên bố của Triều Tiên ngừng ngay lập tức các cuộc thử hạt nhân và phóng tên lửa cũng như ngừng hoạt động một cơ sở thử nghiệm hạt nhân gây bất ngờ lớn.

Bắt đầu34353637383940414243Sau

Video

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top