Kinh tế

28 Tháng Mười Một 2020
Doanh nghiệp thiếu đơn hàng, người lao động lao đao tìm việc Doanh nghiệp thiếu đơn hàng, người lao động lao đao tìm việc

Doanh nghiệp thiếu đơn hàng, người lao động lao đao tìm việc

4944

VHO- Dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát tốt và điều này tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp ổn định sản xuất trở lại. Tuy nhiên, do bị tác động của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM thiếu đơn hàng sản xuất dẫn đến tình trạng người lao động mất việc.

TP.HCM đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng TP.HCM đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng

TP.HCM đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng

5160

VHO-  Nhằm phục hồi thị trường tiêu dùng TP.HCM sẽ đẩy mạnh kích cầu, giảm giá, khuyến mãi sâu đẩy mạnh mức tiêu thụ hàng hóa phát triển thị trường trong nước.


Xây dựng môi trường xanh trong các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

VHO- Trong những năm vừa qua, tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh dẫn đầu trong cả nước về việc thu hút các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, toàn tỉnh có 18 Khu công nghiệp ( KCN ) với quy mô 5.288ha, có 11 KCN  được thành lập và cấp Giấy chứng nhận đầu tư với diện tích 2.100ha.

Kinh doanh online, mảnh đất "màu mỡ " của hàng giả

VHO- Kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) là xu hướng phát triển tất yếu hiện nay đem lại nhiều thuận tiện cho người bán cũng như người mua. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại vấn nạn buôn bán hàng giả, hàng nhái nhãn mác, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ thông qua hình thức kinh doanh này.

Gỡ khó cho doanh nghiệp và người dân trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh Covid-19

VHO - Năm tháng đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp/gián tiếp và tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp (DN) và hàng ngàn người lao động (NLĐ). Tuy nhiên, các chính sách an sinh xã hội đã giúp đảm bảo phần nào đời sống, củng cố sức khoẻ cho hàng ngàn NLĐ thất nghiệp và gia đình; giảm thiểu áp lực cho DN.

Hà Nội: Kem Tràng Tiền bất ngờ lột xác với phong cách châu Âu sang chảnh sau khi đổi chủ

vho- Năm 2019, CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) đã thay đổi toàn bộ Hội đồng quản trị mới. Công ty con của Ocean Group là CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương - đơn vị sở hữu thương hiệu kem Tràng Tiền cũng thay lãnh đạo mới.

Hà Nội khẩn trương phát triển kinh tế sau dịch Covid-19

VHO - Sau khi dịch bệnh được kiềm chế, kiểm soát, TP Hà Nội đã bắt tay ngay vào các biện pháp tái khởi động sản xuất, kinh doanh, khôi phục nền kinh tế trong tình hình mới. Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu cả nước triển khai sớm gói hỗ trợ 62 nghìn tỉ của Chính phủ.

Bắt đầu234567891011Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top