22 Tháng Giêng 2021

Bất động sản Tây hồ Tây không ngừng hút khách

Chủ Nhật 22/11/2020 | 08:30 GMT+7

VHO-Hạ tầng được coi là đòn bẩy tạo nên sức hút mạnh mẽ của bất động sản Tây hồ Tây. Bên cạnh đó, Tây hồ Tây còn hội tụ nhiều yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản như vị trí tốt, giao thông thuận tiện, quy tụ tiện ích đa dạng…

Hạ tầng phát triển, bất động sản phía Tây hồ Tây tăng giá trị

Bất động sản Tây hồ Tây sở hữu nhiều lợi thế phát triển do được quy hoạch trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới của Hà Nội đến năm 2030. Theo đó, hạ tầng khu vực này sẽ được quy hoạch theo hướng vừa phát triển, vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái, văn hóa, hạn chế xây dựng công trình mới. Chính bởi vậy, Tây hồ Tây là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Các sản phẩm bất động sản cũng không ngừng gia tăng sức hút.

Hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ cùng một loạt các dự án bất động sản đi vào vận hành không chỉ là cú huých giúp liên kết vùng của các cư dân Tây hồ Tây được rút ngắn mà còn là một đòn bẩy giúp gia tăng nhiều lần giá trị của các dự án bất động sản nơi đây. Khoảng vài năm trở lại đây, giá trị bất động sản tại khu vực Tây hồ Tây được ghi nhận tăng trưởng vượt bậc. Tính thanh khoản tăng cao nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ, quỹ đất rộng, quy tụ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

Với sự bứt tốc mạnh mẽ về hạ tầng, giờ đây, bất cứ ai đi trên những trục đường huyết mạch của khu Tây hồ Tây đều có thể cảm nhận được tầm vóc của một khu vực phát triển năng động. 

Giá trị phong thủy của bất động sản phía Tây hồ Tây

Vị trí, thế đất và hình dáng của khu đất chính là yếu tố phong thủy đầu tiên cần quan tâm. Đây chính là yếu tố tác động trực tiếp đến nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi nhà của gia chủ. Người mua nhà nên chọn căn hộ tọa lạc tại vùng đất thoáng đạt, có nhiều ánh nắng, gió trời và cây xanh đề đón nhận những nguồn năng lượng tốt nhất. Khu vực ven hồ Tây từ bao lâu nay vốn được mệnh danh là huyệt đạo đầu rồng, vượng phong thủy, nơi quy tụ tinh hoa của cả thành phố Hà Nội.