23 Tháng Mười 2019

Herbalife nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Chủ Nhật 20/01/2019 | 11:32 GMT+7

VHO- Với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Đây cũng là giải thưởng Herbalife vinh dự nhận được trong ba năm liên tiếp từ 2017-2019 cho các sản phẩm tham gia bình chọn.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2019

Giải thưởng được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia xét giải dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng xã hội.

Theo đó, các sản phẩm đoạt giải của Herbalife bao gồm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe: Hỗn hợp Dinh dưỡng Công Thức 1 – Hương Bánh quy và kem, Hương Sô cô la, Hương Bạc hà – Sô cô la, Hương Dâu, Hương Va-ni. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®. Thực phẩm bổ sung: Hỗn hợp Dinh dưỡng Thể thao Công Thức 1 - Hương Vani Nguyên Kem. Thực phẩm bổ sung: Sản Phẩm Dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương Sô cô la. Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe bột Protein.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm của Herbalife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công Thức 1, dòng Dinh dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.
Hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009, Herbalife đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua.

P. V

Print

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top