Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Giải trí

14 Tháng Tám 2022
Dòng tranh cung đình trước nguy cơ bị lãng quên Dòng tranh cung đình trước nguy cơ bị lãng quên

Dòng tranh cung đình trước nguy cơ bị lãng quên

5780

VHO- Tranh gương cung đình Huế do triều đình nhà Nguyễn để lại, được trang trí tại nhiều công trình di tích thuộc hệ thống Quần thể di tích Cố đô Huế. Đây được xem là một dạng di sản khá đặc biệt, vừa có tính vật thể vừa mang tính phi vật thể. Tuy nhiên, hiện nhiều bức tranh bị hư hại, xuống cấp trầm trọng, cần có phương án bảo tồn và phát huy giá trị của các tác phẩm ở loại hình tranh gương cung đình này…

Khởi động cuộc thi ảnh quốc tế New Style 2021 Khởi động cuộc thi ảnh quốc tế New Style 2021

Khởi động cuộc thi ảnh quốc tế New Style 2021

0 3920

VHO - Cuộc thi ảnh quốc tế New Style 2021 (Phong cách mới 2021) được tổ chức bởi Group of Travel Photographers (GTP), Cộng hòa Guatemala, dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn thế giới. Hạn cuối nộp ảnh ngày 29.8.


Đấu giá tranh “Người trong một nước…” hỗ trợ người gặp khó do Covid-19

VHO- Sự kiện đấu giá tranh Người trong một nước… của các họa sĩ trong nhóm Đa diện nhằm đóng góp vào quỹ từ thiện Mỗi ngày một quả trứng hỗ trợ bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đã kết thúc. Nhưng dư âm của những nghĩa tình, của những giá trị nghệ thuật vị nhân sinh toát lên ngay từ tên gọi sự kiện thì vẫn kéo dài nhiều cảm xúc.

Triển lãm ảnh “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Cuộc đời và sự nghiệp”

VHO – Triển lãm nhằm tôn vinh và tri ân về cuộc đời, sự nghiệp, nhân cách và những cống hiến đặc biệt xuất sắc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cách mạng của Đảng, của dân tộc và những tình cảm đối với quê hương.

Chiêm ngưỡng tranh thiếu nhi “Vững tin Việt Nam” đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

VHO - Cuộc thi vẽ tranh “Vững tin Việt Nam” do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức đã nhận được trên 81.000 tác phẩm dự thi. Mỗi bức tranh là một câu chuyện, một cung bậc cảm xúc với đa dạng sắc màu của các em nhỏ từ mọi miền đất nước. Mỗi bức tranh mà các em gửi về cho chương trình sẽ đóng góp 2.000 đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Đấu giá tranh trực tuyến, tiếp sức tuyến đầu chống dịch

VHO- Khi Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các họa sĩ đã góp sức phòng, chống dịch bệnh bằng chính tác phẩm của mình. Đã có nhiều chương trình đấu giá tác phẩm mỹ thuật gây quỹ ủng hộ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và những người khó khăn bởi đại dịch, đem lại hiệu quả tích cực.

Vẽ tranh đá để đấu giá ủng hộ Quỹ vắcxin phòng, chống Covid-19

VHO - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Huyện Đoàn Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã giới thiệu, bán đấu giá qua mạng xã hội; đồng thời vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tham gia để ủng hộ Quỹ vắcxin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương.

Đấu giá trực tuyến 20 tác phẩm nghệ thuật gây quỹ hỗ trợ người bị ảnh hưởng Covid-19

VHO – Ngày 24.7, phiên đấu giá trực tuyến đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm “Câu chuyện dòng sông” đã diễn ra trên nền tảng Facebook (tại địa chỉ https://fb.com/jangkeu2007). Theo đó, toàn bộ khoản thu từ các buổi đấu giá được sử dụng để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Bắt đầu6789101112131415Sau

Xem nhiều nhất

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top