26 Tháng Giêng 2020
Nghệ sĩ Quyền Linh: Mỗi kỳ LHP đều là tấm gương phản chiếu điện ảnh... Nghệ sĩ Quyền Linh:  Mỗi kỳ LHP đều là tấm gương phản chiếu điện ảnh...

Nghệ sĩ Quyền Linh: Mỗi kỳ LHP đều là tấm gương phản chiếu điện ảnh...

1129

VHO- Trước thềm LHP Việt Nam lần thứ XXI, nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh Quyền Linh cho biết, cá nhân anh luôn giành sự quan tâm đặc biệt đối với các kỳ LHP Việt Nam, hầu như kỳ LHP nào nghệ sĩ cũng có mặt. Với Quyền Linh, sự theo dõi và đồng hành đó thể hiện trách nhiệm của một nghệ sĩ với ngành nghệ thuật mà mình đang đi.


Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI: Không “gượng ép” để có Bông Sen Vàng

VHO- Chủ trì họp báo về LHP Việt Nam lần thứ XXI, Thứ trưởng  Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông, Trưởng BCĐ LHP khẳng định, ở tất cả các hạng mục phim dự thi, yếu tố chất lượng nghệ thuật được đặt lên hàng đầu. Sẽ không có sự gượng ép để trao giải thưởng cao nhất là Bông Sen Vàng ở các hạng mục, cũng như không có bất cứ sự ưu tiên nào dành cho các tác phẩm phim Nhà nước đặt hàng.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI: “Truyền thuyết về Quán Tiên” và sự trở lại của phim đặt hàng

VHO-  Mở màn với “Hạnh phúc của mẹ”, Tuần phim chào mừng LHP Việt Nam lần thứ XXI đã khép lại với sự ra mắt của bộ phim về đề tài chiến tranh: “Truyền thuyết về Quán Tiên”. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của dòng phim do Nhà nước đặt hàng sản xuất sau một thời gian khá dài vắng bóng.

Hấp dẫn với dàn sao tranh tài ở LHP Việt Nam XXI

VHO- LHP Việt Nam lần thứ XXI  đang hứa hẹn nhiều điều thú vị với "cuộc đua" của 16 tác phẩm điện ảnh trong hạng mục  phim truyện điện ảnh dự thi. Cùng với đó,  dàn sao tham gia  tranh giải ở các hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, Nữ diễn viên chính xuất sắc cũng đang thu hút sự chú ý của công chúng yêu điện ảnh.

LHP Việt Nam lần thứ XXI: Điểm nhấn với “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh”

VHO- Trong khuôn khổ các hoạt động của LHP Việt Nam lần thứ XXI, cùng với những tác phẩm điện ảnh tham gia chương trình phim toàn cảnh và các hạng mục dự thi, dấu ấn được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho công chúng yêu mến môn nghệ thuật thứ 7 còn là những hình ảnh giá trị, được bài trí công phu tại triển lãm “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh”.

LHP Việt Nam lần thứ XXI: Diện mạo sáng tạo và hội nhập

VHO- 16 bộ phim truyện điện ảnh tham gia dự thi tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI đã được công bố gồm: Khi con là nhà, 11 niềm hy vọng, Người bất tử, Tháng Năm rực rỡ, Thạch Thảo, Song Lang, 100 ngày bên em, Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu, Nơi ta không thuộc về, Hạnh phúc của mẹ, Hai Phượng, Hợp đồng bán mình, Thưa mẹ con đi, Truyền thuyết về Quán Tiên.

16 phim truyện điện ảnh dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI

VHO- 16 bộ phim truyện điện ảnh được chọn tham gia dự thi tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI gồm: Khi con là nhà, 11 niềm hy vọng, Người bất tử, Tháng năm rực rỡ, Thạch Thảo, Song Lang, 100 ngày bên em, Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu, Nơi ta không thuộc về, Hạnh phúc của mẹ, Hai Phượng, Hợp đồng bán mình, Thưa mẹ con đi, Truyền thuyết về Quán Tiên.
12

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top